In sổ tay da giá rẻ với mọi chất liệu yêu cầu tại Hà Nội


5.0 (8 đánh giá)

Sổ tay da là một trong những công cụ gắn liền với mỗi người chúng ta ở mọi nơi từ công sở cho tới trường học,…. Bên cạnh đó, nó còn chính là một trong những món quà vừa ý nghĩa lại vừa mang tính chất quản cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty. Bởi vậy, với những dịch vụ in sổ tay da giá rẻ theo yêu cẩu khá phổ biến.

2IDEA là một trong những cơ sở in ấn khá nổi tiếng tại Hà Nội với những dịch vụ cung cấp khá đa dạng như: in tờ rơi, thiết kế logo, thiết kế sổ tay da, in sổ tay cao cấp,…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế sổ tay da với nhiều đối tác trên khắp cả nước luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng với những mẫu mã đẹp được làm từ những chất liệu da cao cấp, bền và an toàn.

In sổ tay da theo yêu cầu

2IDEA luôn cẩn trọng với từng giai đoạn in nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là một trong những cuốn sổ tay giá trị và mang đậm tính thương hiệu cho doanh nghiệp.

Một số mẫu sổ tay của 2IDEA:

Hãy cùng 2IDEA tẩn hưởng một số mẫu sổ tay ở dưới đây, và đây cũng là một trong những gợi ý nhỏ để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Mẫu sổ tay da cao cấp

Mẫu sổ tay da cao cấp

Mẫu sổ tay da cao cấp

In sổ tay da tại 2IDEA bao lâu thì được nhận hàng:

+ Thời gian để in sổ tay da theo nhu cầu sẽ tùy thuộc và từng thời gian mẫu chốt theo mẫu thiết kế và số lượng của đơn hàng. Khi đến với 2IDEA, bạn luôn nhận được tư vấn cũng như sự lựa chọn mẫu sổ tay trong thời gian ngắn nhất, sau khi đã chốt được mẫu thiết kế sổ tay để tiến hành tới việc in thử mẫu để khách hàng tận hưởng sản phẩm của mình khá chi ly.

+ Khi khách hàng đã ưng ý với mẫu đã test sẵn rồi sẽ có tiến hành việc in hàng loạt, thời gian in trùng bình từ 3-10 ngày, chúng tôi luôn cố gắn hoàn toàn đơn hàng sớm nhất cho khách hàng trong thời gian ngắn của bạn được yên tâm hơn và hài lòng hơn.

Xem thêm: In sổ tay giá rẻ


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Công đoạn quan trong nhất trong in ấn sổ tay bìa da

Để mang lại một cuốn sổ tay bìa da hoàn hảo thì các công đoạn đều cần chau chuốt, tỉ mỉ và thật cẩn thận trong từng bước nhỏ. Nhưng đối với mỗi xưởng sản xuất sổ tay da như 2IDEA luôn nhận thấy, giai đoạn lên khuôn mẫu để dập, ép logo lên trên bề mặt bìa da cho khách hàng là một trong những công đoạn quan trọng nhất khi sản xuất sổ tay bìa da.


Công nghệ in sổ tay cao cấp hiện nay

Hiện nay, với số lượng sổ tay sử dụng trong doanh nghiệp khá lớn, hầu như tại các phòng ban trong công ty đều sử dụng đến chúng, nhiều người còn coi sổ tay đó chính là vật bất ly thân bởi nó là một trong những công cụ giúp họ ghi nhớ công việc và những thông tin quan trọng hàng ngày. Chính nhờ vào nhu cầu sử dụng rộng lớn hiện nay, phù hợp với từng như cầu cần thiết cho mỗi doanh nghiệp cùng với công nghệ hiện đại đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo.


Lợi ích của sổ tay ghi chép trong cuộc sống hàng ngày

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cũng đồng nghĩa với việc máy móc sẽ làm việc thay cho tay chân, với việc làm này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng cũng không thể không tránh khỏi những bất cập thường xảy ra.