Công đoạn quan trong nhất trong in ấn sổ tay bìa da


0.0 (0 đánh giá)

Để mang lại một cuốn sổ tay bìa da hoàn hảo thì các công đoạn đều cần chau chuốt, tỉ mỉ và thật cẩn thận trong từng bước nhỏ. Nhưng đối với mỗi xưởng sản xuất sổ tay da như 2IDEA luôn nhận thấy, giai đoạn lên khuôn mẫu để dập, ép logo lên trên bề mặt bìa da cho khách hàng là một trong những công đoạn quan trọng nhất khi sản xuất sổ tay bìa da.

Điều mà khách hàng mong muốn nhất trong muốn cuốn sổ tay bìa da cao cấp là phải làm nổi bật được các logo hoặc các thương hiệu được in trên đó. Việc tạo ra các logo, tên công ty và các thông tin cần thiết khác ở trên bề mặt bìa da, cần đến khuôn đồng để đập, ép, thúc nổi.

Công đoạn quan trong nhất trong in ấn sổ tay bìa da

Tất cả các khuôn đồng đều được sử dụng công nghệ laser, chạm khắc bề mặt khuôn và sau đó đưa khuôn vào máy in, máy ép để in ra logo ở trên bìa mặt.

Sau khi quá trình đã in hoàn tất, chúng tôi mới tiến hành tới may thành bìa đúng theo các kích cỡ mà khách hàng đặt, gia công đệm lót và trang trí bìa bên trong, và sau đó mới tiến hành lồng gáy và ruột của cuốn sổ.

Công đoạn quan trong nhất trong in ấn sổ tay bìa da

Quá trình để may sổ bìa da thành phầm luôn là một trong những công đoạn không hề kém phần quan trọng sản xuất sổ tay, bởi khi may sổ không đẹp sẽ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của tổng quan quyển sổ.

Trên đây là những lưu ý về một quá trình sản xuất ra cuốn sổ tay bìa da. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ sản xuất sổ tay bìa da hay tự thiết kế sổ tay hãy liên hệ ngay tới 2IDEA để được tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm độc đáo nhất.


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Công nghệ in sổ tay cao cấp hiện nay

Hiện nay, với số lượng sổ tay sử dụng trong doanh nghiệp khá lớn, hầu như tại các phòng ban trong công ty đều sử dụng đến chúng, nhiều người còn coi sổ tay đó chính là vật bất ly thân bởi nó là một trong những công cụ giúp họ ghi nhớ công việc và những thông tin quan trọng hàng ngày. Chính nhờ vào nhu cầu sử dụng rộng lớn hiện nay, phù hợp với từng như cầu cần thiết cho mỗi doanh nghiệp cùng với công nghệ hiện đại đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo.


Lợi ích của sổ tay ghi chép trong cuộc sống hàng ngày

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cũng đồng nghĩa với việc máy móc sẽ làm việc thay cho tay chân, với việc làm này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng cũng không thể không tránh khỏi những bất cập thường xảy ra.


In sổ tay giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sổ tay luôn là vật được gắn liền với mỗi chúng ta, đặc biệt trong công việc và học tập. Ngày nay, cho dù với công nghệ thông tin và các thiết bị di động đã phát triển rầm rộ, nhưng vẫn không thể thiếu đi những cuốn sổ tay ghi chép. Bởi vậy việc ghi chép lại các thông tin mà mình nghe và đọc được là điều rất cần thiết.