In sổ tay giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội


0.0 (0 đánh giá)

Sổ tay luôn là vật được gắn liền với mỗi chúng ta, đặc biệt trong công việc và học tập. Ngày nay, cho dù với công nghệ thông tin và các thiết bị di động đã phát triển rầm rộ, nhưng vẫn không thể thiếu đi những cuốn sổ tay ghi chép. Bởi vậy việc ghi chép lại các thông tin mà mình nghe và đọc được là điều rất cần thiết.

Với các doanh nghiệp hoặc các công tuy thì sau mỗi buổi tiệc hoặc liên hoan thì việc tặng quà cho đối tác là việc làm khá quan trọng. Với những mẫu sổ tay được in tưởng trừng đơn giản nhưng tạo ra sự sang trọng và luôn được chúng tôi đặt lên hàng đâu. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì công ty 2IDEA đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in sổ tay giá rẻ như:

Lợi ích của sổ tay ghi chép

+ Sổ tay tự thiết kế

+ Sổ tay bìa da

+ Sổ tay bìa da cứng carton

+ Sổ tay đóng gáy xoắn

+ Sổ tay giả cổ

+ Sổ tay bìa da

+ Sổ note, notepage

+ Sổ nhật ký.

Thiết kế sổ tay cao cấp

Với dây truyền sản xuất in ấn ngày nay, 2IDEA luôn đáp ứng với mọi nhu cầu khách hàng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với từng doanh nghiêp, cơ quan, nhà nước, nơi bạn đang làm việc. bởi vây, nay đã có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi, trở thành khách hàng thân thiết, công tác thân thiết trong nhiều năm qua. Để đạt được những điều đó, 2IDEA đã tạo dựng ra niềm tin vững chắc trong từng sản phẩm với những con người làm việc nhiệt tình, tâm huyết cao.

Đối với những sổ tay đặt theo đơn hàng thì chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh, khi được đồng ý từ đối tác chúng tôi mới đưa ra sản xuất.

Vậy bạn còn chần chứ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay những mẫu thiết kế sổ tay chuyên nghiệp do chính 2IDEA mang lại cho bạn và doanh nghiệp bạn một sự đẳng cấp, sang trọng với đối tác khách hàng.
 


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Đơn vị làm sổ tay da cao cấp ở đâu?

Làm sổ tay theo yêu cầu của doanh nghiệp cho mỗi khách hàng hoặc cho các đối tác của mình vào những dịp cuối năm. Thay vì sử dụng lịch, thì những cuốn sổ tay sẽ thuận lợi hơn, mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho mỗi doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá sản phẩm của chính mình.


Tại sao bạn cần có một cuôn sổ tay

Có lẽ bạn sẽ không bao giờ tin với một cuốn sổ tay có thể giúp bạn thay đổi cả cuộc đời mình, vậy bạn thử nghĩ xem, với một cuốn sổ tay và một cây bút thì có thể bắt đầu và dần thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?


Sổ tay

Sổ tay đẹp và ấn tượng đối với người sự dụng cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trong thời gian xuyên suốt 1 năm

Một cuốn sổ ghi chép dành cho việc học tập hoặc là một cuốn sổ tay dùng cho công việc văn phong đã trở thành một thói quen của mỗi người Việt Nam. Bạn đang cần tìm địa chỉ có uy tín trên địa bàn hà nội đến với sổ tay 2IDEA chúng tôi sẽ giúp bạn có một ấn phẩm sổ tay đẹp và ấn tượng đối với người sự dụng cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trong thời gian xuyên suốt 1 năm.