Dịch vụ in sổ tay giá rẻ cao cấp tại Hà Nội


5.0 (24 đánh giá)

Cuốn sổ tay luôn là bạn đồng hành được gắn liên với những con người thành công và năng động, những cuốn sổ tay gần như là người bạn đồng hành, là một người thư ký tận tình của bạn, theo bạn suốt chặng đường dài. Sổ tay được dùng làm công cụ để bạn lộ ra với những trình hoạt động hoặc lộ ra với những công việc của mình trong suốt một khoảng thời gian. Sau đó cũng dựa vào những thông tin có trong cuốn sổ tay mà bạn có thể mang lại hiệu quả công việc hoặc con đường cần đi tiếp của bạn ra sao.

Không những thế mà cuốn sổ tay cũng chính là món quà mà bạn có thể dành tặng riêng cho bạn bè, người thân của mình, là một trong những món quà ý nghĩa và tinh tế khiến cho người nhận luôn cảm thấy vùi mừng và trân trọng.

Trải qua nhiều năm trong nghề với đội ngũ nhân viên sáng tạo và có hệ thống máy móc in ấn khá hiện đại, 2IDEA luôn cam kết mang lại cho bạn với những mẫu in sổ tay cùng với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng sâu sắc.

Xem thêm: in sổ tay tại hà nội

Mẫu sổ tay da cao cấp đẹp

Về quy cách của sản phẩm mà 2IDEA mang lại:

+ Kích thước tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

+ Bìa được thiết kế khá đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, với chất liệu khác nhau như giấy couche định lượng 300g, da ximili hoặc PU, bìa thường,…. Không chỉ có thế mà bìa mặt sổ tay có thể được lựa chọn khắc laser, in ép kim, ép chìm thương hiệu của doanh nghiệp, sologan hoặc logo của doanh nghiệp nhằm tăng tính hiệu quả của việc nhận dang ra thương hiệu.

+ Bên trong được trang trí note in giấy ford với định lượng 70-80gr, thường in từ 1-2 màu phần header và footer làm tiêu đề cố định cho logo hoặc thông tin khác.

+ Về khóa sổ: khóa có nhiều loại, khóa nam châm chìm, khóa từ nút, sổ da bìa cài, sổ khóa kéo,…

+ Thêm vào đó các trang quản cáo in màu, thiết kế và in thông tin của sản phẩm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Hiện bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành của sản phẩm, quy cách làm ra cuốn sổ tay cao cấp. Hãy liên hệ trực tiếp tới 2IDEA để được tư vấn cụ thể.
 


Bài viết khác

ChatGPT là gì? Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT là một ChatBox đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh các khả năng đáng kinh ngạc như làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. AI này còn được đánh giá cao trong khả năng viết nội dung chuẩn SEO với ngôn ngữ tự nhiên cực kỳ giống con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tích hợp ChatGPT vào WordPress để tạo ra nội dung tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả SEO.


Con đường từ trò chơi dân gian đến món quà tặng phổ biến

Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi hiện nay là một trong những công cụ viết được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm văn phòng, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo, và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

 Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm này vẫn còn là một “ẩn số” đối với nhiều người. Bái viết này sẽ giới thiệu đến độc giả về sự ra đời và cấu tạo của những chiếc bút bi


Top những sổ tay phù hợp với ngân sách nhất

Bạn biết không? Mỗi cơ quan hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những cuốn sổ tay sang trọng, lịch sự, truyển tải thông điệp của doanh nghiệp, luôn được khách hàng trân trọng.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho các khách hàng lựa chọn, 2idea đã lên danh sách những options sổ tay độc đáo, ấn tượng với chi phí trong các khoảng ngân sách khác nhau.


In sổ tay da giá rẻ với mọi chất liệu yêu cầu tại Hà Nội

Sổ tay da là một trong những công cụ gắn liền với mỗi người chúng ta ở mọi nơi từ công sở cho tới trường học,…. Bên cạnh đó, nó còn chính là một trong những món quà vừa ý nghĩa lại vừa mang tính chất quản cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty. Bởi vậy, với những dịch vụ in sổ tay da giá rẻ theo yêu cẩu khá phổ biến.


Công đoạn quan trong nhất trong in ấn sổ tay bìa da

Để mang lại một cuốn sổ tay bìa da hoàn hảo thì các công đoạn đều cần chau chuốt, tỉ mỉ và thật cẩn thận trong từng bước nhỏ. Nhưng đối với mỗi xưởng sản xuất sổ tay da như 2IDEA luôn nhận thấy, giai đoạn lên khuôn mẫu để dập, ép logo lên trên bề mặt bìa da cho khách hàng là một trong những công đoạn quan trọng nhất khi sản xuất sổ tay bìa da.


Công nghệ in sổ tay cao cấp hiện nay

Hiện nay, với số lượng sổ tay sử dụng trong doanh nghiệp khá lớn, hầu như tại các phòng ban trong công ty đều sử dụng đến chúng, nhiều người còn coi sổ tay đó chính là vật bất ly thân bởi nó là một trong những công cụ giúp họ ghi nhớ công việc và những thông tin quan trọng hàng ngày. Chính nhờ vào nhu cầu sử dụng rộng lớn hiện nay, phù hợp với từng như cầu cần thiết cho mỗi doanh nghiệp cùng với công nghệ hiện đại đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo.