Dịch vụ in sổ tay giá rẻ cao cấp tại Hà Nội


5.0 (24 đánh giá)

Cuốn sổ tay luôn là bạn đồng hành được gắn liên với những con người thành công và năng động, những cuốn sổ tay gần như là người bạn đồng hành, là một người thư ký tận tình của bạn, theo bạn suốt chặng đường dài. Sổ tay được dùng làm công cụ để bạn lộ ra với những trình hoạt động hoặc lộ ra với những công việc của mình trong suốt một khoảng thời gian. Sau đó cũng dựa vào những thông tin có trong cuốn sổ tay mà bạn có thể mang lại hiệu quả công việc hoặc con đường cần đi tiếp của bạn ra sao.

Không những thế mà cuốn sổ tay cũng chính là món quà mà bạn có thể dành tặng riêng cho bạn bè, người thân của mình, là một trong những món quà ý nghĩa và tinh tế khiến cho người nhận luôn cảm thấy vùi mừng và trân trọng.

Trải qua nhiều năm trong nghề với đội ngũ nhân viên sáng tạo và có hệ thống máy móc in ấn khá hiện đại, 2IDEA luôn cam kết mang lại cho bạn với những mẫu in sổ tay cùng với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng sâu sắc.

Xem thêm: in sổ tay tại hà nội

Mẫu sổ tay da cao cấp đẹp

Về quy cách của sản phẩm mà 2IDEA mang lại:

+ Kích thước tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

+ Bìa được thiết kế khá đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, với chất liệu khác nhau như giấy couche định lượng 300g, da ximili hoặc PU, bìa thường,…. Không chỉ có thế mà bìa mặt sổ tay có thể được lựa chọn khắc laser, in ép kim, ép chìm thương hiệu của doanh nghiệp, sologan hoặc logo của doanh nghiệp nhằm tăng tính hiệu quả của việc nhận dang ra thương hiệu.

+ Bên trong được trang trí note in giấy ford với định lượng 70-80gr, thường in từ 1-2 màu phần header và footer làm tiêu đề cố định cho logo hoặc thông tin khác.

+ Về khóa sổ: khóa có nhiều loại, khóa nam châm chìm, khóa từ nút, sổ da bìa cài, sổ khóa kéo,…

+ Thêm vào đó các trang quản cáo in màu, thiết kế và in thông tin của sản phẩm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Hiện bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành của sản phẩm, quy cách làm ra cuốn sổ tay cao cấp. Hãy liên hệ trực tiếp tới 2IDEA để được tư vấn cụ thể.
 


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


In sổ tay da giá rẻ với mọi chất liệu yêu cầu tại Hà Nội

Sổ tay da là một trong những công cụ gắn liền với mỗi người chúng ta ở mọi nơi từ công sở cho tới trường học,…. Bên cạnh đó, nó còn chính là một trong những món quà vừa ý nghĩa lại vừa mang tính chất quản cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty. Bởi vậy, với những dịch vụ in sổ tay da giá rẻ theo yêu cẩu khá phổ biến.


Công đoạn quan trong nhất trong in ấn sổ tay bìa da

Để mang lại một cuốn sổ tay bìa da hoàn hảo thì các công đoạn đều cần chau chuốt, tỉ mỉ và thật cẩn thận trong từng bước nhỏ. Nhưng đối với mỗi xưởng sản xuất sổ tay da như 2IDEA luôn nhận thấy, giai đoạn lên khuôn mẫu để dập, ép logo lên trên bề mặt bìa da cho khách hàng là một trong những công đoạn quan trọng nhất khi sản xuất sổ tay bìa da.


Công nghệ in sổ tay cao cấp hiện nay

Hiện nay, với số lượng sổ tay sử dụng trong doanh nghiệp khá lớn, hầu như tại các phòng ban trong công ty đều sử dụng đến chúng, nhiều người còn coi sổ tay đó chính là vật bất ly thân bởi nó là một trong những công cụ giúp họ ghi nhớ công việc và những thông tin quan trọng hàng ngày. Chính nhờ vào nhu cầu sử dụng rộng lớn hiện nay, phù hợp với từng như cầu cần thiết cho mỗi doanh nghiệp cùng với công nghệ hiện đại đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo.