Bạn đã biết đặt in sổ tay tại đâu giá rẻ chất lượng chưa?


5.0 (10 đánh giá)

Đặt in sổ tay sẽ có một mức giá hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là những yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá của các loại sổ tay và dịch vụ in sổ tay hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in sổ tay tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng tuyệt vời nhất. Dưới đây là những thông tin về dịch đặt in sổ tay chất lượng mà 2idea đang cung cấp. Bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn dịch vụ tốt nhất nhé!

Giá in sổ tay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi loại sổ tay khác nhau đều có một mức giá hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là những yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá của các loại sổ tay và dịch vụ in sổ tay hiện nay:

Giá in sổ tay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá in sổ tay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Địa chỉ in đặt in sổ tay

Mỗi địa chỉ đặt làm sổ tay khác nhau sẽ có mức giá in dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Có những địa chỉ mức giá in cao hơn do chất liệu, do quy cách và kỹ thuật in của địa chỉ đó. Thế nhưng cũng với sản phẩm ấy, với chất liệu ấy, ở một địa chỉ khác lại có mức giá hoàn toàn khác. Chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng bạn cũng hoàn toàn nhận được những mức giá chi phí dịch vụ ổn định và hợp lý nhất.

Chất liệu giấy in

Mức giá của một cuốn sổ tay còn phụ thuộc vào chất liệu giấy in. những loại chất liệu cao cấp sẽ có mức giá cao hơn hoàn toàn so với những loại chất liệu đơn giản và tái chế thông thường. Giấy trắng tự nhiên, giấy chống lóa mỏi mắt sẽ có mức giá cao hơn các loại giấy trắng thông thường. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của một cuốn sổ tay.

Kỹ thuật in

Kỹ thuật in càng hiện đại, quy trình in càng gồm nhiều khâu, sử dụng qua nhiều sự hỗ trợ của máy móc thì cuốn sổ sẽ có mức giá cao hơn các loại sổ thông thường. Kỹ thuật in chính là một trong những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành một cuốn sổ tay.

Yếu tố chất liệu ảnh hưởng đến giá sổ tay

Yếu tố chất liệu ảnh hưởng đến giá sổ tay

Số lượng in

Số lượng in càng nhiều thì giá thành 1 cuốn sổ tay càng nhận được nhiều khuyến mãi hơn. Bạn in với số lượng lớn thì có lẽ mức giá tổng sẽ được giảm giá và được giảm bớt chi phí vận chuyển hơn rất nhiều so với các lô hàng in sổ tay lẻ, số lượng ít đấy nhé!

Đó là những nguyên nhân cơ bản nhất ảnh hưởng đến giá tiền in sổ tay mà bạn nên tham khảo qua.

Những ưu điểm của loại giấy Krap lại 2idea

Hiện nay 2idea sử dụng chất liệu giấy làm sổ tay đó là chất liệu giấy tái chế Krap. Đây là một trong những loại giấy có rất nhiều ưu điểm tốt. Vậy những ưu điểm của nó là gì?

 Những ưu điểm của giấy tái chế Krap

Những ưu điểm của giấy tái chế Krap

Thân thiện với môi trường

Giấy Krap là loại giấy tái chế từ các vật liệu rác thải có hại cho môi trường, khó phân hủy. Nó được xử lý và tái chế thành những tờ giấy có chất lượng rất tốt. Điều này sẽ góp phần vào việc giảm thiểu rác thải đồng thời có thể tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên, gỗ, lá cây khi sản xuất giấy viết.

Các chỉ số an toàn cho mắt

Giấy Krap được kiểm chứng về độ an toàn đối với sức khỏe mắt. Nó có các chỉ số an toàn về độ sáng, chống mờ nhòe, chống các tác hại đến mắt khi nhìn lâu. Đây là loại giấy hỗ trợ điều trị cận thị rất tốt nữa. Cũng vì ưu điểm này mà hiện nay giấy Krap đang được sử dụng nhiều hơn.

Mức giá rẻ nhất thị trường

Thuộc dòng giấy tái chế, chính vì thế mà hiện nay giấy Krap có giá thành khá rẻ. Mức giá của giấy Krap là mức giá rẻ nhất so với các loại giấy khác đang được dùng để làm sổ tay hiện nay.

Với những ưu điểm trên đây đã khiến cho Krap có được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng mua sổ tay. Đồng thời cũng được các địa chỉ in ấn sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Quy trình đặt in sổ tay tại 2idea

Một quy trình đặt in sổ tay tại 2idea bao gồm những bước cơ bản nào? Hãy xem qua những quy trình tiến hành sử dụng dịch vụ in của 2idea ngay dưới đây nhé!

 Quy trình đặt in sổ tay bao gồm các bước gì ?

Quy trình đặt in sổ tay bao gồm các bước gì?

Tư vấn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Trước hết đó là khâu tiếp nhận và tư vấn những mong muốn cũng như những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm in. Chúng tôi có một đội ngũ phục vụ tiếp nhận nhu cầu khách hàng chuyên nghiệp. Tiếp nhận vấn đề mà bạn đưa ra bên chúng tôi sẽ lên bản thiết kế hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu và đưa cho bạn lựa chọn từng mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Thống nhất bản thiết kế và lên hợp đồng

Sau khi đã tham khảo, khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn mẫu in cuối cùng. Bên chúng tôi cũng lên bản hợp đồng, đưa ra bảng báo giá về sản phẩm để bạn định hình trước. Sau đó làm hợp đồng in rõ ràng để 2 bên cùng thỏa thuận và ký.

Tiến hành in ấn

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành in ấn sản phẩm. Với một hệ thống máy móc thiết bị in hiện đại, 2idea sẽ tiến hành in đầy đủ theo các bước. Đảm bảo sẽ đem đến sản phẩm in sổ tay cuối cùng chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất. Đội ngũ thợ in sẽ là người trực tiếp giám sát các quy trình in, kiểm tra và rà soát lại số lượng để đưa ra sản phẩm in cuối cùng.

Tiếp đến cần tiến hành in ấn

Vận chuyển giao hàng và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành theo các quy trình in như trên. Sản phẩm cuối cùng đã được đóng gói và tiến hành vận chuyển theo địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Không những thế, hiện nay chúng tôi còn có các chính sách hỗ trợ thanh toán cho khách hàng tốt nhất nữa. Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và cũng có thể thanh toán bằng hình thức trả tiền mặt.

Đó là toàn bộ quy trình sử dụng dịch vụ đặt in sổ tay mà hiện nay 2idea đang cung cấp. Bạn có thể tham khảo qua để khi sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn nhé!

Địa chỉ đặt in sổ tay đảm bảo uy tín - 2idea

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in ấn tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất. Thế nhưng đến với 2idea, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được chất lượng in mà địa chỉ này đang cung cấp. Với những ưu điểm dịch vụ tuyệt vời như sau:

 Địa chỉ in uy tín chất lượng - 2idea

Địa chỉ in uy tín chất lượng - 2idea

Thiết kế tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nguyên khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm in, lựa chọn chất liệu in, kích thước, các loại mẫu thiết kế sản phẩm in,... bên 2idea hoàn toàn miễn phí. Phần thiết kế sẽ được hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn làm việc với chúng tôi khâu thiết kế nhưng không hài lòng, bạn có thể không tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không hề mất bất cứ một loại chi phí nào.

Những hành trang, những thay đổi trong cuộc sống đều được bạn lưu giữ trong một cuốn sổ tay bìa cứng. Vì sao ư? Vì nó ý nghĩa và đặc biệt đối với nhiều người. Và đôi khi bạn cũng là một trong số những người như vậy. 

Xem thêm: Sổ tay bìa cứng - món bảo bối không thể thiếu

Sử dụng chất liệu giấy Krap

Giấy krap được sử dụng làm chất liệu in sổ tay đảm bảo thân thiện với môi trường. Loại giấy này cũng có giá thành thấp và tốt cho sức khỏe về mắt của người dùng nữa. Các loại chất liệu giấy in mà 2idea sử dụng đều là những loại giấy chất lượng cao, đảm bảo đem lại sự an toàn cho người dùng.

Hoàn tiền 100% khi có lỗi sản phẩm

Đây là một trong những chính sách quyền lợi và trách nhiệm của xưởng sản xuất 2idea. Tất cả những sản phẩm in lớn nhỏ, ít nhiều nếu như gặp phải tình trạng lỗi, không sử dụng được, sai thông tin, chất lượng logo không đảm bảo, giấy dởm... đều sẽ được hoàn trả chi phí 100% cho quý khách. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình khi sử dụng sản phẩm của 2idea nhé!.

Liên hệ 2diea để được tư vấn dịch vụ in ấn

Đó là những thông tin cơ bản nhất về vấn đề đặt in sổ tay tại 2idea mà bạn nên tham khảo qua. Hiện nay 2idea đang là địa chỉ in uy tín, chất lượng, thu hút được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in sổ tay của 2idea thì hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!


Bài viết khác

Địa chỉ in ấn sổ tay Hà Nội chuyên nghiệp ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu in ấn sổ tay Hà Nội? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm sổ tay đẹp, chất lượng mà giá thành rẻ? Vậy tại sao bạn không lựa chọn cơ sở in sổ tay 2IDEA? 


Những lưu ý quan trọng khi mua sổ tay lịch làm việc

Có khá nhiều điều lưu ý khi mua sổ tay lịch làm việc. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số lưu ý được cho là cơ bản nhất.


Ưu điểm của dịch vụ thiết kế sổ tay

Khi chọn dịch vụ thiết kế sổ tay, các bạn sẽ sở hữu được những cuốn sổ tay đẹp và chất lượng. Điều này thật khó có được nếu bạn lựa chọn những cách in ấn sổ tay khác.


Sổ tay bìa cứng - món bảo bối không thể thiếu

Không chỉ ghi chép những ý tưởng hay ho điên rồ của bản thân. Bạn còn có thể sử dụng sổ tay bìa cứng để ghi chép những ý tưởng hay ho của người khác. Những chân lý sống, mục tiêu sống của bản thân để khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.


Tìm hiểu về bảng báo giá in sổ tay chi tiết đầy đủ nhất

2idea là địa chỉ có dịch vụ tư vấn thiết kế sử dụng các dịch vụ in ấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu mong muốn in sổ tay và bên thiết kế của 2idea sẽ đưa ra những mẫu sổ theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại sổ, chất liệu sổ và số lượng, kỹ thuật in theo đúng nhu cầu của bạn. 


Một số lưu ý trong quá trình in sổ tay A5, bạn đã biết chưa?

Sổ tay là một ấn phẩm không còn xa lạ đối với nhiều người. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, dù là trường học, cơ quan hay ở nhà. Trong quá trình in sổ tay A5, cần phải lưu ý điều gì. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất.