Tìm hiểu về bảng báo giá in sổ tay chi tiết đầy đủ nhất


0.0 (0 đánh giá)

2idea là địa chỉ có dịch vụ tư vấn thiết kế sử dụng các dịch vụ in ấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu mong muốn in sổ tay và bên thiết kế của 2idea sẽ đưa ra những mẫu sổ theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại sổ, chất liệu sổ và số lượng, kỹ thuật in theo đúng nhu cầu của bạn. 

Sổ tay hiện nay đang được thiết kế với những chất liệu cũng như những loại bìa khác nhau. Chính vì thế, mức giá của mỗi loại giấy, mỗi loại bìa cũng có sự chênh lệch đáng kể. Vậy mỗi loại sổ tay có mức giá như thế nào? Hãy tham khảo qua bảng báo giá in sổ tay dưới đây của 2idea nhé!

Các loại sổ tay đẹp nhất hiện nay

Bạn có biết hiện nay trên thị trường đang có những loại sổ tay nào tốt nhất, mẫu thiết kế đẹp nhất không? Dưới đây là những mẫu sổ tay đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn nhé!

Các loại sổ tay đẹp nhất hiện nay

Các loại sổ tay đẹp nhất hiện nay

Sổ tay bìa còng

Đây là một loại sổ tay được thiết kế theo phong cách khá lịch sự và sang trọng. Bên ngoài sổ là bìa da mềm rất bền và sang. Sổ được thiết kế bằng sợi chỉ khâu ở gáy. Sổ có rất nhiều kích thước khác nhau và nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Loại sổ này thích hợp dùng làm nhật ký, ghi chép những điều bạn muốn... Loại sổ tay này được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên.

Sổ tay keo gáy

Sổ tay keo gáy có những thiết kế khá mới và sáng tạo. Tuy nhiên loại sổ tay này có những hạn chế đó là rất dễ bị tách rời các trang ra. Tuy nhiên mẫu sổ tay keo gáy vẫn đang được thiết kế và sử dụng rất nhiều. Nó được sáng tạo trong chất liệu và hình thức, kích cỡ sổ. Bên ngoài thường sẽ có bìa sách là bìa cứng hoặc bìa giả da. 

Hiện nay những cuốn sổ tay là vật không xa lạ với bất kỳ ai. Trong đó các cá nhân, doanh nghiệp đặt in sổ tay quảng cáo để làm phương tiện marketing. Vậy bạn đã biết gì về việc in ấn sổ tay quảng cáo? 

Xem thêm: In sổ tay quảng cáo và những điều quan trọng bạn cần biết

Sổ tay lò xo

Dạng sổ tay lò xo rất xinh xắn và dễ sử dụng. Sử dụng sổ tay này giúp bạn có thể gấp sách, tách rời giấy ra một cách đơn giản mà không cần phụ thuộc vào các ghim băng hay là ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sách. Sổ tay lò xo cũng vô cùng sang trọng và có hình thức rất độc đáo. Đó là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều người sử dụng loại sổ tay này. Trên đây là 3 loại sổ tay cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng tốt nhất nhé!

Sổ tay lò xo độc đáo 

Sổ tay lò xo độc đáo 

Báo giá in sổ tay chính xác nhất

Tại 2idea, các dịch vụ in sổ tay có mức chi phí khác nhau như thế nào? Hãy tham khảo bảng báo giá sổ tay chính xác nhất tại địa chỉ 2idea dưới đây nhé! 

Báo giá in sổ tay bìa còng

Đây là loại sổ tay được in theo quy cách giả da, kích thước của nó là 14x23cm. Đồng thời được in ép logo theo yêu cầu của khách hàng độc quyền ở vị trí riêng. Sổ có nút bấm mở ra mở vào rất dễ dàng và và tiện khi sử dụng. Bên trong sổ có 2 tờ về thông tin. Mức giá của sản phẩm sổ in này bảo gồm cả chi phí VAT 10% và có cả chi phí vận chuyển trong đó. Với mức giá cơ bản như sau:

 • Số lượng 100 cuốn thành tiền là 14.500.000 VNĐ.
 • 200 cuốn tương ứng giá tiền 20.000.000 VNĐ
 • 300 cuốn là 28.500.000 VNĐ
 • 500 cuốn là 45.000.000 VNĐ
 • 1000 là giá 75.000.000 VNĐ

Báo giá in sổ tay keo gáy 10x14cm

Bảng báo giá in sổ tay chính xác nhất 

Bảng báo giá in sổ tay chính xác nhất 

Quy cách của ấn phẩm sổ tay này bao gồm:

 • Giấy Krap thân thiện với môi trường
 • Kích thước ổ là 10x14cm
 • Bên trong bao gồm 96 tờ note 

Đây là một trong những loại sổ tay được ưa chuộng có mức giá khá rẻ mà chất lượng giấy tuyệt vời. Giấy Krap thân thiện với môi trường. Krap là một trong những loại giấy được tái chế, giấy tự nhiên không ảnh hưởng đến môi trường hay có hại cho sức khỏe người dùng. Mẫu sổ tay của 2idea thiết kế độ sáng giấy an toàn cho mắt người dùng. Điều này là lý do tại sao hiện nay nhiều người dùng sổ tay 2idea như vậy.

Báo giá sổ tay chi tiết nhất

Mức báo giá sổ tay keo gáy cơ bản như sau:

 • Số lượng 300 cuốn thành tiền là 12.000.000 VNĐ
 • Số lượng 500 cuốn thành tiền là 18.500.000 VNĐ
 • Số lượng 1000 cuốn thành tiền là 33.000.000 VNĐ
 • Số lượng 2000 cuốn thành tiền là 60.000.000 VNĐ
 • Số lượng 3000 cuốn thành tiền là 87.000.000 VNĐ

Trên đây là bảng báo giá về các ấn phẩm sổ tay mà hiện nay 2idea đang cung cấp. Bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn loại sổ và dịch vụ in phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn nhất nhé!

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ in sổ tay của 2idea

Bạn có biết tại sao hiện nay dịch vụ in sổ tay của 2idea lại được nhiều người sử dụng như vậy không? Dưới đây là những lý do đã làm nên thương hiệu cũng như tạo sự tin tưởng của khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ in sổ tay của 2idea 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ in sổ tay của 2idea 

Tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế mới nhất

2idea là địa chỉ có dịch vụ tư vấn thiết kế sử dụng các dịch vụ in ấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu mong muốn in sổ tay và bên thiết kế của 2idea sẽ đưa ra những mẫu sổ theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại sổ, chất liệu sổ và số lượng, kỹ thuật in theo đúng nhu cầu của bạn. 

Giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ in ấn sổ tay hay bất cứ một ấn phẩm in nào khác tại 2idea đều có mức giá nhìn chung vô cùng rẻ. Chất liệu giấy tốt nhất, thân thiện với môi trường chất lượng và kỹ thuật in đảm bảo hiện đại, không để lại các lỗi kỹ thuật với mức giá rẻ nhất thị trường. Đây là lý do khiến khách hàng rất an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của 2idea rất nhiều.

Kỹ thuật in hiện đại

2idea trang bị hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại nhất hiện nay. Số lượng máy in cũng rất nhiều, chính vì thế mà chất lượng cũng như hiệu năng sản xuất các sản phẩm in ấn cũng được nâng cao hơn. 

Kỹ thuật in hiện đại, mẫu mã đa dạng 

Kỹ thuật in hiện đại, mẫu mã đa dạng

Kỹ thuật in hiện đại, đảm bảo cải thiện hoàn chỉnh và tốt nhất các bước, các quy trình in giúp cho việc in ấn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh được những lỗi kỹ thuật cơ bản nhất. Cuối cùng có thể đưa ra một sản phẩm in có chất lượng hoàn hảo nhất.

Chất lượng giấy thân thiện với môi trường

2idea sử dụng chất liệu giấy độc quyền và sản phẩm giấy in thân thiện với môi trường. Chất liệu giấy Krap được tái chế từ những vật liệu bỏ đi trong sinh hoạt hằng ngày. Điều này làm giảm số lượng rác thải đồng thời giúp tiết kiệm tối đa những nguyên liệu tự nhiên để sản xuất giấy.

Chất liệu giấy Krap là một loại giấy được thẩm định về các chỉ số độ cân bằng, độ ảnh hưởng đến mắt đạt chuẩn. Vì thế, sản phẩm giấy của 2idea không chỉ là sản phẩm giấy thân thiện với môi trường mà còn là sản phẩm giấy đạt chuẩn chất lượng tốt cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe thị lực của chúng ta.

Xem thêm: Một số lưu ý trong quá trình in sổ tay A5, bạn đã biết chưa?

Phát hiện lỗi kỹ thuật đảm bảo hoàn tiền 100%

Trong chính sách quyền lợi khách hàng khi lên hợp đồng in ấn, 2idea có đưa ra điều khoản hoàn tiền 1005 khi lỗi kỹ thuật sản phẩm và làm sai với yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng và cảm thấy yên tâm hơn với những dịch vụ và sản phẩm mà hiện nay 2idea đang cung cấp. Cũng chính vì yếu tố này mà hiện nay, 2idea đang nhận được những đánh giá rất tốt từ các khách hàng đã trải nghiệm sử dụng sản phẩm in mà công ty sản xuất. 

Công ty cổ phần thương hiệu 2IDEA địa chỉ tin cậy

Công ty cổ phần thương hiệu 2IDEA địa chỉ tin cậy

Trên đây là những thông tin về bảng báo giá in sổ tay phân loại theo từng loại sổ, từng chất liệu khác nhau mà bạn có thể tham khảo qua. Đồng thời cũng là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ và những sản phẩm chất liệu in ấn của 2idea. Để có thể nhận được tư vấn cụ thể cũng như những dịch vụ in sổ tay tốt nhất của 2idea, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây:

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Xưởng: 460 Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882 - Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Web in ấn: www.2idea.com.vn

Web lịch tết: www.lichbongsen.vn


Bài viết khác

ChatGPT là gì? Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT là một ChatBox đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh các khả năng đáng kinh ngạc như làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. AI này còn được đánh giá cao trong khả năng viết nội dung chuẩn SEO với ngôn ngữ tự nhiên cực kỳ giống con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tích hợp ChatGPT vào WordPress để tạo ra nội dung tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả SEO.


Con đường từ trò chơi dân gian đến món quà tặng phổ biến

Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi hiện nay là một trong những công cụ viết được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm văn phòng, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo, và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

 Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm này vẫn còn là một “ẩn số” đối với nhiều người. Bái viết này sẽ giới thiệu đến độc giả về sự ra đời và cấu tạo của những chiếc bút bi


Top những sổ tay phù hợp với ngân sách nhất

Bạn biết không? Mỗi cơ quan hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những cuốn sổ tay sang trọng, lịch sự, truyển tải thông điệp của doanh nghiệp, luôn được khách hàng trân trọng.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho các khách hàng lựa chọn, 2idea đã lên danh sách những options sổ tay độc đáo, ấn tượng với chi phí trong các khoảng ngân sách khác nhau.


Một số lưu ý trong quá trình in sổ tay A5, bạn đã biết chưa?

Sổ tay là một ấn phẩm không còn xa lạ đối với nhiều người. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, dù là trường học, cơ quan hay ở nhà. Trong quá trình in sổ tay A5, cần phải lưu ý điều gì. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất.


Bật mí các tiêu chí in sổ tay A6 độc đáo nhất hiện nay

Sổ tay sẽ không bao giờ mất đi sức hấp dẫn của mình. Nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ nhiều loại sổ tay ấn tượng đã ra đời. Chính vì vậy, việc nắm bắt các tiêu chí in sổ tay A6 là rất cần thiết. Cùng tham khảo thông tin chi tiết bài viết ngay để có thêm nhiều kiến thức.


In sổ tay quảng cáo và những điều quan trọng bạn cần biết

In sổ tay quảng cáo là gì? Bạn có thể hiểu một cách nôm na là in ấn các sản phẩm sổ tay ghi chép hay sổ nhật ký. Sổ tay quảng cáo chỉ khác là nó được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau. Kích thước sổ tay sẽ được thiết kế theo mong muốn của người đặt hàng. Ngoài ra, trên cuốn sổ tay sẽ được in ấn thông tin của các doanh nghiệp.