In sổ tay quảng cáo và những điều quan trọng bạn cần biết


5.0 (20 đánh giá)

In sổ tay quảng cáo là gì? Bạn có thể hiểu một cách nôm na là in ấn các sản phẩm sổ tay ghi chép hay sổ nhật ký. Sổ tay quảng cáo chỉ khác là nó được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau. Kích thước sổ tay sẽ được thiết kế theo mong muốn của người đặt hàng. Ngoài ra, trên cuốn sổ tay sẽ được in ấn thông tin của các doanh nghiệp. 

Hiện nay những cuốn sổ tay là vật không xa lạ với bất kỳ ai. Trong đó các cá nhân, doanh nghiệp đặt in sổ tay quảng cáo để làm phương tiện marketing. Vậy bạn đã biết gì về việc in ấn sổ tay quảng cáo? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng khám phá những thông tin quan trọng về dịch vụ sau đây nhé.

Sổ tay quảng cáo đẹp

Sổ tay quảng cáo đẹp

In sổ tay quảng cáo là gì?

In sổ tay quảng cáo là gì? Bạn có thể hiểu một cách nôm na là in ấn các sản phẩm sổ tay ghi chép hay sổ nhật ký. Sổ tay quảng cáo chỉ khác là nó được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau. Kích thước sổ tay sẽ được thiết kế theo mong muốn của người đặt hàng. Ngoài ra, trên cuốn sổ tay sẽ được in ấn thông tin của các doanh nghiệp. 

Sổ tay quảng cáo hiện nay rất đa dạng về mẫu mã. Có những cuốn sổ tay quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, khá bình dị. Tuy nhiên cũng có nhiều cuốn sổ tay được đầu tư thiết kế với các chất liệu cao cấp. Hình ảnh và cách bố trí thông tin trên cuốn sổ tay quảng cáo được đầu tư kỹ. Vì vậy những cuốn sổ tay quảng cáo có khả năng marketing cho doanh nghiệp cực hiệu quả.

Vai trò của việc in ấn sổ tay quảng cáo

In sổ tay quảng cáo để sử dụng đã và đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sau đây chính là một số vai trò mà bạn nên biết khi in ấn sổ tay quảng cáo.

In sổ tay quảng cáo dùng ghi chú thông tin

Vai trò đầu tiên của việc in sổ tay quảng cáo để sử dụng đó là giúp người dùng dễ dàng ghi chú thông tin về công việc, cuộc sống. Dù hiện nay xã hội đã phát triển và có những thức đã thay đổi như thói quen ghi chép sổ tay thì vẫn còn. Vì vậy vai trò của việc in ấn sổ tay chính là giúp mọi người lưu giữ thông tin.

Sổ tay dùng ghi chú

Sổ tay dùng ghi chú

In sổ tay quảng cáo làm quà tặng

In sổ tay quảng cáo để làm quà tặng đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Trong đó các doanh nghiệp chiếm tỷ lệ cao trong việc lựa chọn sổ tay quảng cáo làm quà tặng. Bởi vì những cuốn sổ tay được xem là món quà tặng sang trọng, lịch sử để doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác,…

In sổ tay quảng cáo – Vật dụng marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay hầu hết các sản phẩm sổ tay quảng cáo đều có chứa logo, thương hiệu, slogan của các doanh nghiệp. Đây là những thông tin mà các doanh nghiệp đặt in trên cuốn sổ tay. Vì vậy khi doanh nghiệp sử dụng những cuốn sổ tay này làm quà tặng sẽ giúp marketing rất hiệu quả.

Những hành trang, những thay đổi trong cuộc sống đều được bạn lưu giữ trong một cuốn sổ tay bìa cứng. Vì sao ư? Vì nó ý nghĩa và đặc biệt đối với nhiều người. Và đôi khi bạn cũng là một trong số những người như vậy.

Xem thêm: Sổ tay bìa cứng - món bảo bối không thể thiếu của bất cứ ai

 

Cụ thể đối tác và khách hàng sẽ dựa vào các thông tin in trên cuốn sổ tay để hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn. Đối với những người chưa biết về doanh nghiệp của bạn thì đây cũng là cơ sở tiếp cận hiệu quả.

In sổ tay quảng cáo

In sổ tay quảng cáo

Phân loại sản phẩm in sổ tay quảng cáo

Có thể thấy trong thời gian gần đây dịch vụ in ấn rất phát triển. Do đó các công nghệ in, chất liệu sản xuất và sự sáng tạo đã giúp tạo ra nhiều sản phẩm sổ tay quảng cáo độc đáo. Vì vậy dựa vào từng tiêu chí riêng mọi người có thể dễ dàng phân loại sổ tay. Sau đây chính là tiêu chí phân loại phổ biến.

In sổ tay quảng cáo theo chất liệu bìa

Khi phân loại sổ tay quảng cáo theo chất liệu bìa sẽ có khá nhiều loại. Mỗi loại sẽ có những đặc trưng riêng. Loại đầu tiên chính là loại sổ tay quảng cáo bìa giấy cứng. Đây là loại sổ tay có mặt từ rất lâu rồi. Sổ được in với bìa dày chất liệu giấy cứng nên rất chắc chắn.

Các loại sổ tay tiếp theo có thể kể đến là các loại sổ cao cấp. Chẳng hạn như sổ bìa da gáy còng hay sổ bìa PU,….Sổ tay quảng cáo cao cấp thường có giá thành cao. Tuy nhiên những cuốn sổ mang đến sự sang trọng, hiện đại và dễ dàng thu hút mọi người.

In sổ tay quảng cáo theo thiết kế

Phân loại sổ tay theo thiết kế cũng có nhiều loại. Trong đó bạn có thể kể đến nhiều loại sổ tay cao cấp: sổ bìa cong, bìa có gáy còng, lò xo. Hoặc các loại sổ tay quảng cáo được in ấn, gia công theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể như các loại sổ tay quảng cáo bìa nhét, sổ bìa dán,…

In sổ tay quảng cáo thiết kế đẹp

In sổ tay quảng cáo thiết kế đẹp

Đây đều là những sổ tay thiết kế độc đáo. Vì vậy chỉ cần nhìn vào phong cách thiết kế là bạn có thể phân loại chúng một cách dễ dàng.

Những lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn sản phẩm in sổ tay quảng cáo đẹp chất lượng

In sổ tay quảng cáo để sử dụng đối với doanh nghiệp là việc làm quan trọng. Bởi vì sổ tay giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Đồng thời nó còn có khả năng marketing hiệu quả giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng. Vậy để lựa chọn được những cuốn sổ tay đẹp, chất lượng phải làm sao? Sau đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn giải đáp được câu hỏi này.

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm in sổ tay quảng cáo

Lựa chọn sản phẩm in sổ tay quảng cáo cũng giống với việc lựa chọn các sản phẩm in ấn khác. Vì vậy để đảm bảo sản phẩm đẹp và có chất lượng tốt bạn cần kiểm tra chi tiết sản phẩm trước khi mua. 

Đầu tiên bạn tiến hành kiểm tra phần bìa sổ xem có cứng cáp và chắc chắn không. Bởi vì phần bìa sổ là phần quan trọng nhất cấu thành cuốn sổ. Vì vậy cuốn sổ đẹp hay xấu chủ yếu phụ thuộc vào phần bìa. Nếu bìa sổ được làm từ chất liệu cấp thì khi chạm tay vào bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng. Ngược lại nếu bìa sổ được làm từ chất liệu kém chất lượng thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

Đối với những cuốn sổ có phần gáy còng hoặc lò xo thì chất liệu sử dụng chủ yếu là inox, sắt mạ. Và khi bạn lựa chọn các loại sổ tay này thì nên kiểm tra độ chắc chắn cuốn sổ trước. Nếu bạn cảm thấy hài lòng thì có thể đặt in sản phẩm.

Điều thứ hai là các bạn phải kiểm tra phần ruột bên trong của từng cuốn sổ. Ruột là nơi ghi chép thông tin giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing. Vì vậy bạn cần kiểm tra phần logo, thương hiệu, địa chỉ trên đầu trang. Nếu phát hiện có sai sót hoặc phần ruột của cuốn sổ không đạt yêu cầu thì phải thay đổi lại cho đúng.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ in ấn sổ tay quảng cáo

In sổ tay đẹp và chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp dịch vụ in ấn. Bởi vì nếu bạn lựa chọn sản phẩm của nhà in tốt thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo. Đồng thời bạn cũng không phải lo lắng các vấn đề liên quan mỗi khi mua sổ tay quảng cáo để sử dụng. Vậy nên lựa chọn in sổ tay ở đâu tốt nhất?

In sổ tay quảng cáo tại 2IDEA

In sổ tay quảng cáo tại 2IDEA

In sổ tay quảng cáo tại địa chỉ in ấn có tên tuổi

In sổ tay quảng cáo tại các địa chỉ in ấn có tên tuổi giúp bạn dễ dàng sở hữu được cuốn sổ chất lượng. Đặc biệt các loại sổ tay tại đây sẽ được in ấn trên các chất liệu đạt chuẩn. Quy trình in ấn hiện đại. Vì vậy bạn có thể yên tâm về sản phẩm sổ tay mà mình lựa chọn.

In sổ tay quảng cáo tại 2IDEA

In sổ tay quảng cáo tại 2IDEA là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Bởi vì 2IDEA không chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm sổ tay quảng cáo chất lượng. Mà tại đây bạn còn được mua sản phẩm với mức giá rẻ. Đặc biệt đến với 2IDEA bạn có thể tự đề xuất ý tưởng in ấn, được trao đổi trực tiếp với đội ngũ thiết kế. Do đó bạn sẽ dễ dàng sở hữu những mẫu sổ tay quảng cáo mang bản chất riêng của doanh nghiệp mình.

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Xưởng: 460 Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882 - Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Web in ấn: www.2idea.com.vn

Web lịch tết: www.lichbongsen.vn 

  •  

Bài viết khác

ChatGPT là gì? Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT là một ChatBox đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh các khả năng đáng kinh ngạc như làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. AI này còn được đánh giá cao trong khả năng viết nội dung chuẩn SEO với ngôn ngữ tự nhiên cực kỳ giống con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tích hợp ChatGPT vào WordPress để tạo ra nội dung tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả SEO.


Con đường từ trò chơi dân gian đến món quà tặng phổ biến

Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi hiện nay là một trong những công cụ viết được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm văn phòng, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo, và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

 Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm này vẫn còn là một “ẩn số” đối với nhiều người. Bái viết này sẽ giới thiệu đến độc giả về sự ra đời và cấu tạo của những chiếc bút bi


Top những sổ tay phù hợp với ngân sách nhất

Bạn biết không? Mỗi cơ quan hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những cuốn sổ tay sang trọng, lịch sự, truyển tải thông điệp của doanh nghiệp, luôn được khách hàng trân trọng.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho các khách hàng lựa chọn, 2idea đã lên danh sách những options sổ tay độc đáo, ấn tượng với chi phí trong các khoảng ngân sách khác nhau.


Lịch độc quyền - Chìa khóa vàng quảng bá thương hiệu

Bạn có biết lịch độc quyền đang là một cách thức quảng bá thương hiệu đang sử dụng rất nhiều hiện nay hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại lịch này nhé!


Dịch vụ thiết kế, in sổ tay độc quyền tại Hà Nội tại 2IDEA

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng để bắt gặp những cuốn sổ tay đẹp, thiết kế sáng tạo và bắt mắt. Vì những cuốn sổ nhỏ xinh này được sử dụng phổ biến nên dịch vụ in sổ tay đã không còn xa lạ nữa.


Sổ tay bìa cứng - món bảo bối không thể thiếu của bất cứ ai

Những hành trang, những thay đổi trong cuộc sống đều được bạn lưu giữ trong một cuốn sổ tay bìa cứng. Vì sao ư? Vì nó ý nghĩa và đặc biệt đối với nhiều người. Và đôi khi bạn cũng là một trong số những người như vậy. Nhiều người vẫn không hiểu vì sao cuốn sổ tay bìa cứng lại được ưa chuộng và nâng niu tới như vậy. Hãy cùng tôi tìm hiểu vì sao và bí mật nào ẩn giấu đằng sau một cuốn sổ tay đơn giản như vậy nhé!