Thiết kế sổ tay độc quyền


5.0 (29 đánh giá)

Bạn đang muốn sở hữu riêng cho mình những cuốn sổ tay với dấu ấn phong cách riêng của bản thân, thể hiện được cá tinh riêng biệt. Hoặc đơn giản là những cuốn sổ tay được sử dụng để ghi chép riêng cho bản thân và người khác trong công ty và tổ chức của bạn. Lúc này đây, việc sử dụng sổ tay độc quyền luôn giúp bạn không còn phải lo lắng tới những vấn đề này nữa.

Thiết kế sổ tay độc quyền:

Với những cuốn sổ tay độc quyền được thiết kế với phong cách riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Những cuốn sổ tay độc quyền khoogn chỉ được thiết kế với bìa riêng, mà giấy ở bên trong cũng được thiết kế in riêng phù hợp với từng mục đích ghi chép của mỗi đối tượng.

Thiết kế sổ tay độc quyền

Ưu điểm đặc biệt khi sử dụng sổ tay độc quyền: việc sở hữu riêng cho mình một cuốn sổ tay độc quyền chính là việc giúp nâng cao hình ảnh cá nhân, tổ chức của đơn vị đó. Không những giúp tạo ra cảm giác chuyên nghiệp mà còn giúp nâng cao hình ảnh của đơn vị, tổ chức doanh nghiệp đó.

Do được thiết kế riêng biệt, bạn có thể tùy ý yêu cầu và in thêm các chi tiết mà bạn muốn vào trong bìa sổ, giúp tạo ra một sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân riêng biệt của mình như: tên, địa chỉ, logo,….

Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế giấy ở bên trong cuốn sổ, giúp tạo sự thuận lợi trong quá trình ghi chép, và đặc biệt phù hợp với những ghi chép chuyên nghành riêng.

Những lưu ý khi lựa chọn thiết kế sổ tay độc quyền:

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng sổ tay độc quyền tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức ngày một nâng cao. Bởi vậy, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in sổ tay độc quyền, chính vì thế khi lựa chọn những địa điểm này chúng ta hết sức phải lưu ý với những điểm như dưới đây:

+ Lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao.

+ Lựa chọn địa chỉ có giá thành hợp lý, có nhiều ưu đãi khi đặt hàng giúp tiết kiệm chi phí.

Phong cách thiết kế sổ tay độc quyền

+ Nhằm đảm bảo chất lượng của cuốn sổ tay độc quyền cần phải được thiết kế hết sức hài hòa, hình ảnh in sắc nét, rõ ràng, mang đậm dấu ấn riêng của tổ chức, công ty đó. Và đặc biệt, với cuốn sổ tay do có nhiều cách đóng khác nhau, chúng ta cũng nên lựa chọn với cách đóng gay sao phù hợp với nhu cầu ghi chép.

Trên đây là một số lưu ý mà 2IDEA chúng tôi chia sẻ với bạn, mong rằng với những chia sẻ này chính là điểm trọng yếu giúp bạn có được cuốn sổ tay như mong muốn. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về việc thiết kế sổ tay hãy gọi ngay tới số hotline: 098 357 1900 để được tư vấn cụ thể.


Bài viết khác

ChatGPT là gì? Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT là một ChatBox đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh các khả năng đáng kinh ngạc như làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. AI này còn được đánh giá cao trong khả năng viết nội dung chuẩn SEO với ngôn ngữ tự nhiên cực kỳ giống con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tích hợp ChatGPT vào WordPress để tạo ra nội dung tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả SEO.


Con đường từ trò chơi dân gian đến món quà tặng phổ biến

Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi hiện nay là một trong những công cụ viết được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm văn phòng, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo, và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

 Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm này vẫn còn là một “ẩn số” đối với nhiều người. Bái viết này sẽ giới thiệu đến độc giả về sự ra đời và cấu tạo của những chiếc bút bi


Top những sổ tay phù hợp với ngân sách nhất

Bạn biết không? Mỗi cơ quan hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những cuốn sổ tay sang trọng, lịch sự, truyển tải thông điệp của doanh nghiệp, luôn được khách hàng trân trọng.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho các khách hàng lựa chọn, 2idea đã lên danh sách những options sổ tay độc đáo, ấn tượng với chi phí trong các khoảng ngân sách khác nhau.


Thiết kế in sổ tay gáy xoắn giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, với tất cả những vận dụng làm quà tặng đại trà thì sổ tay vẫn lầm một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, trung tâm đào tạo, cho các trường học,….. Sổ tay có rất nhiều loại và với nhiều hình thức khác nhau như: Sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng, sổ tay gáy xoắn. 


Quy định viết hoa cho nội dung trong thiết kế

Văn bản trong thiết kế in ấn tuy rằng là trừu tượng để tạo nét riêng cho sản phẩm hoặc phong cách thiết kế. Tuy nhiên với 1 số nội dung thiết kế mang tính chất pháp lý, hay quy định của nhà nước hay nội quy công ty thì người thiết kế càn phải tuân thủ theo quy định sau:


Hướng dẫn cách lựa chọn sổ tay da cao cấp

Tại các cửa hàng văn hóa phẩm, cửa hàng buôn bán lẻ, hay tại các siêu thị, hiệu sách lớn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những cuốn sổ tay xinh xắn được trưng bày khắp trên các kệ hàng. Nhưng, để mua được sổ tay da cao cấp cùng với chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền thì không hề dễ dàng với những cuốn sổ tay hiện nay. Bởi vậy, khi mua sổ tay da cao cấp, khách hàng cầy lưu ý tới những điểm được lưu ý ở dưới đây: