Thiết kế in sổ tay gáy xoắn giá rẻ tại Hà Nội


5.0 (7 đánh giá)

Hiện nay, với tất cả những vận dụng làm quà tặng đại trà thì sổ tay vẫn lầm một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, trung tâm đào tạo, cho các trường học,….. Sổ tay có rất nhiều loại và với nhiều hình thức khác nhau như: Sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng, sổ tay gáy xoắn. 

Tại sao lại chọn sổ tay tại 2IDEA:

Trải qua nhiều năm hoạt động trọng lĩnh vực in ấn, 2IDEA đã thiết kế và in ấn sổ tay cho rất nhiều doanh nghiệp, các trung tâm đào tạo tại Hà Nội và tỉnh thành. Với dây chuyền in ấn hiện đại, 2IDEA chuyên cung cấp sổ tay cho các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trung tâm đào tạo, trường học với sổ tay da, sổ tay gáy xoắn,… Khi đặt thiết kế và in sổ tay độc quyền, khách hàng luôn được tư vấn để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng về gia công cầu kỳ như: ép nhũ, thúc nổi logo, bé khuôn bo góc,….

Tại sao lại chọn sổ tay tại 2IDEA

Dịch vụ thiết kế sổ tay tại 2IDEA:

Với nhu cầu thiết kế và in sổ tay, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng, quy cách in ấn, gia công cho phù hợp. Thiết kế theo từng phương án demo trang bìa và một số trang ruột để khách hàng duyệt, sau khi đã đông fys phương án thiết kế sẽ triển khai về tổng thể, miến phí thiết kế sổ tay gáy xoắn cho khách hàng khi in sổ tay với số lượng lớn.

Để thiết kế sổ tay gay xoắn một cách nhanh chóng hoặc cẩn thận hơn để tránh về sau này phải thay đổi, bạn cần biên soạn sơ bộ thứ tự nội dung emo trên từng trang word cùng tương ứng với từng trang sổ thay để thuận tiện cho việc thiết kế.


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Quy định viết hoa cho nội dung trong thiết kế

Văn bản trong thiết kế in ấn tuy rằng là trừu tượng để tạo nét riêng cho sản phẩm hoặc phong cách thiết kế. Tuy nhiên với 1 số nội dung thiết kế mang tính chất pháp lý, hay quy định của nhà nước hay nội quy công ty thì người thiết kế càn phải tuân thủ theo quy định sau:


Hướng dẫn cách lựa chọn sổ tay da cao cấp

Tại các cửa hàng văn hóa phẩm, cửa hàng buôn bán lẻ, hay tại các siêu thị, hiệu sách lớn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những cuốn sổ tay xinh xắn được trưng bày khắp trên các kệ hàng. Nhưng, để mua được sổ tay da cao cấp cùng với chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền thì không hề dễ dàng với những cuốn sổ tay hiện nay. Bởi vậy, khi mua sổ tay da cao cấp, khách hàng cầy lưu ý tới những điểm được lưu ý ở dưới đây:


Những điểm cần lưu ý khi đặt thiết kế sổ tay tại xưởng

Khi đặt thiết kế sổ tay, bạn cần biết rõ về một số điểm cần chú ý của một cuốn sổ đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm với những điểm như dưới đây: