Những mẫu sổ tốt cho việc tập luyện của bạn


5.0 (21 đánh giá)

Đã bao giờ bạn nghĩ một cuốn sổ tay có thể giúp bạn cải thiện vóc dáng? Chưa phải không? Tuy nhiên một nghiên cứu ở Mỹ về việc tập luyện đã chỉ ra rằng việc ghi chép và theo dõi việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện kết quả một cách nhanh chóng.

Việc chọn lựa một cuốn sổ tay cho việc tập luyện rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết mình nên lựa chọn cuốn sổ tay như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây của 2IDEA nhé.

Những mẫu sổ tốt cho việc tập luyện của bạn

Sổ tay Erin Condren Wellness Giá 6$ :Cuốn sổ này có đầy đủ lịch hàng tháng,được thiết kế để bạn có thể điền thông tin về cân nặng,kích thước và tiến độ,giúp bạn rất dễ dàng thiết lập và theo dõi các mục tiêu.Bạn cũng có thể ghi chép lại lượng nước uống trong ngày,theo dõi số bước chân,để mắt đến lượng calo hấp thụ và tiêu hao hằng ngày của bạn

Mua Erin Condren Designer Hardbound Life Planner 8x10 - Undated Calendar &  Weekly Planner, Organizer and Agenda with Blank, Customizable Dates,  Vertical Layout trên Amazon Mỹ chính hãng 2020 | Fado

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 1

Sổ tay Fitlosophy Fitspiration Giá 20$:Được thiết kế để bạn dễ dàng theo dõi,lên kế hoạch tập luyện cho mình trong 16 tuần,kèm theo đó là những lời khuyên cuộc sống khá dí dỏm về cuộc sống thể dục,thể thao.

fitlosophy® no goal was met: wire-bound fitspiration gratitude + fitness  journal - SomethingDelightful.com

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 2

Sổ tay  Believe I Am Giá 20$ : Được phát triển và sản xuất bởi 2 vận động viên điền kinh chuyên nghiệp Lauren Fleshman và Roisin McGettigan-Dumas gồm 2 phần,một phần nhật kí và một phần theo dõi chế độ luyện tập sẽ giúp bạn thành thật và có động lực thúc đẩy mình chạy bộ mỗi ngày.Ngoài ra,cuốn sổ này còn cung cấp bạn khá nhiều thông tin về việc chạy bộ như cách tư duy,luyện tập và hồi phục.

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 3

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 3

Sổ tay Daily Greatness Training Giá $40: Cuốn số màu sắc và tươi sáng này sẽ truyền cảm hứng cho bạn chạm đến giới hạn trong tiềm năng của mình bằng cách thiết lập các mục tiêu ngắn và dài hạn về các vấn đề cải thiện và dữ gìn sức khỏe cho mình trong vòng 12 tuần.Hãy xem nó là huấn luyện viên của bạn trong 3 tháng tới.Nó còn được xem lẫn bởi các lời khuyên hằng ngày,các trích dẫn truyền cảm hứng và khuyến khích để bạn luôn trong tinh thần tốt nhất.

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 4

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 4

Sổ tay May Designs Health + Fitness Giá $23 :72 trang về sức khỏe và luyện tập bao gồm không gian để bạn ghi chép lại tất cả các vấn đề để có một cuộc khỏe mạnh như : chế độ dinh dưỡng,chế độ tập luyện và lượng nước hằng ngày.Ngoài ra còn có rất nhiều khoảng trống để bạn có thể điền các mục tiêu,động lực hằng ngày và các ghi chép khác.


Bài viết khác

ChatGPT là gì? Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT là một ChatBox đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh các khả năng đáng kinh ngạc như làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. AI này còn được đánh giá cao trong khả năng viết nội dung chuẩn SEO với ngôn ngữ tự nhiên cực kỳ giống con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tích hợp ChatGPT vào WordPress để tạo ra nội dung tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả SEO.


Con đường từ trò chơi dân gian đến món quà tặng phổ biến

Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi hiện nay là một trong những công cụ viết được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm văn phòng, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo, và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

 Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm này vẫn còn là một “ẩn số” đối với nhiều người. Bái viết này sẽ giới thiệu đến độc giả về sự ra đời và cấu tạo của những chiếc bút bi


Top những sổ tay phù hợp với ngân sách nhất

Bạn biết không? Mỗi cơ quan hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những cuốn sổ tay sang trọng, lịch sự, truyển tải thông điệp của doanh nghiệp, luôn được khách hàng trân trọng.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho các khách hàng lựa chọn, 2idea đã lên danh sách những options sổ tay độc đáo, ấn tượng với chi phí trong các khoảng ngân sách khác nhau.


Tại sao bạn nên mang theo sổ tay khi du lịch?

Tin hay không tùy bạn nhưng hành động viết vào sổ tay để lưu lại bất cứ suy nghĩ nào chạy qua đầu bạn cũng là một dạng thiền tịnh giúp tăng trí thông minh và các cảm xúc của bạn.Nếu bạn biết sử dụng đúng cách,hành động ghi chép này có thể mở khóa vô vàn các lợi ích về tâm lý,thậm chí cải thiện sức khỏe của bạn.


6 Phương pháp vô cùng đơn giản để bạn quản lý cuộc sống của mình

Quản lý cuộc sống của mình là việc mà trong chúng ta ai cũng muốn làm nhưng ít người làm được. Trên mạng, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng và phần mềm giúp bạn quản lý thời gian,nhưng liệu bạn đã sử dụng hiệu quả bất cứ phần mềm hay ứng dụng trong số đó.


Cách sử dụng sổ tay thông minh Moleskine

Sự kết hợp giữa sổ tay và máy tính bảng đã không còn quá lạ lẫm với người thích sổ. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bộ đôi vô cùng phù hợp với những người phải viết nhiều.