Những điều cần chú ý khi thực hiện in ấn lịch để bàn


5.0 (18 đánh giá)

Năm hết Tết đến cũng là khoảng thời gian để chúng ta nhìn lại một chặng đường mình vừa đi, và cũng là dịp để gửi đến người thân, nhân viên và đối tác của mình những món quà ý nghĩa.

Đa số các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đều tặng đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng của mình những cuốn lịch Tết. Một trong những kiểu lịch Tết được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn chính là lịch để bàn. 

https://lh5.googleusercontent.com/sDJmsN6zIe8gXg7U3MDkP9zLWOofQHsSZAaCc98CzHcE6Y_hcJN8HbmR1ySUJD-Sg3fQiZ5_VETr8jCZsfPriUvgCFBXVQZWiIien8hi7GDneny3jTtW_iYf7AppGC4zzO3vawUF

Tại sao lịch để bàn lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Khi in lịch để bàn 1 cuốn cần chú ý những gì? Lựa chọn công ty in lịch nào để đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhanh chóng nhận được sản phẩm?

Tại sao bạn lại cần 1 cuốn lịch để bàn

Hiểu một cách đơn giản, lịch để bàn chính là một phương tiện giúp bạn quan sát và nắm rõ ngày tháng có thể dễ dàng đặt trên bàn, kệ…

https://lh3.googleusercontent.com/f8yajOnccB8yhupjdfbmo1KgYE-EyfwiulXQmQsN_UiYZ35s3o6Rpc_eImYy9mJoMe-c1cg04_MT_Zzgcqisqm8VpXlA39MuOy-DtMdZ3O-hh7ogWN8bIbPTNaJXcADyee0Dqw_u

Lịch để bàn có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu chủ yếu của lịch để bàn sẽ là chất liệu giấy có độ cứng cáp cao. Các tờ lịch được đính lại với nhau thông qua các ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa, kẽm mỏng.

Những tiện ích mà lịch để bàn 1 cuốn đem lại

https://lh4.googleusercontent.com/5XVWSzZU3-IbLTcOx2fG5z9scq6r15B8tx0yZ3MkuNgm_37XCqe-sICHHdzorIYwfBJnGtCiura1kIDsmt0ldyOSbwRyobbORjsga3pJqyedc_U_SwM5f9hBKV3FBWfG36MAV_MM

Nếu lịch để bàn chỉ có tác dụng xem ngày tháng thì nó đã chẳng trở thành món quà biếu Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh chức năng chính là để xem ngày tháng âm lịch, ngày tháng dương lịch thì lịch để bàn còn có những tiện ích như:

Lịch để bàn còn là một món vật trang trí cho kệ tủ, bàn làm việc thêm đẹp mắt, màu sắc tươi tắn và sinh động.

Một ưu điểm nữa của lịch để bàn mà ít người chú ý đến đó chính là để theo dõi diễn biến, quá trình công việc theo ngày, theo tháng hoặc dùng để ghi nhớ. 

Lịch được chia thành nhiều ô nhỏ hình vuông, người dùng có thể đánh dấu những ngày quan trọng, đánh dấu tiến độ làm việc theo ô vuông đó để tiện kiểm soát mọi việc. 

Chính nhờ có lịch để bàn mà họ sẽ không còn quên hay tính nhầm số ngày có những công việc quan trọng nữa.

Đối với những bạn “não cá vàng” việc đánh dấu sinh nhật người thân, bạn bè, đánh dấu ngày họp, ngày hoàn thành báo cáo…lên lịch để bàn thật sự là rất tiện ích. 

Việc các doanh nghiệp tặng lịch để bàn cho nhân viên, bạn bè, đối tác, khách hàng sẽ giúp họ cảm thấy thích thú vì có thể quan sát lịch trình, ghi nhớ tốt hơn.

Trên lịch để bàn mà các doanh nghiệp làm quà biếu luôn có in logo, thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm. Sau khi gửi tặng lịch để bàn đến những người khác, tức là doanh nghiệp đã ngầm quảng bá thương hiệu của mình đến họ. 

https://lh4.googleusercontent.com/HkZgcH8SMvR9NqXDp8HH5KtNHIHno53ZzJ0F-RDkugirJJGcj3niit36va5vXRTEA6__WS2aA8BSdWTaq3Sue9a3ByEYDX6nvUayxlozrYY0QCnz7LJbhXKGnSeDymbEGHSh17m_

Nếu họ không dùng, họ sẽ gửi tặng người khác, như thế, phạm vi biết đến doanh nghiệp của bạn lại được mở rộng thêm. Có thể nói in lịch để bàn 1 cuốn làm quà tặng là một hình thức marketing hiệu quả, ít tốn kém và nhanh chóng.

Vậy khi in lịch để bàn bạn cần chú ý những gì?

https://lh6.googleusercontent.com/t66JZAAYTo1AekD9Br17YyTMEos-QOQ_nRd_WBIQcmT20YMri0jMTitzFVABdqhZdt41GXxU9_Yygukx-pd5oD0jT5V9yonQZmjs2wyIUiWV0jg6QV3kz4MmnkwoUs68JkPHsDGH

1. Cần chuẩn bị sẵn những nội dung in lên lịch để bàn để cung cấp cho đơn vị in ấn.

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm sẵn mẫu thiết kế lịch và chắc chắn về những thông tin quảng bá mà mình sẽ in trên lịch. Tên thương hiệu, logo, slogan là những thông tin bắt buộc phải có trên cuốn lịch của bạn.

Nếu chưa có mẫu lịch để in, bạn nên tìm đến những công ty thiết kế và in lịch uy tín để đưa ra ý tưởng và nhờ sự hỗ trợ từ chuyên viên thiết kế

Sau khi đã tìm được một số địa điểm in ấn uy tín, bạn hãy hỏi trước về giá thành sản phẩm và đưa ra số lượng bản in mà mình cần để tránh dư thừa quá nhiều. Nên chọn những mẫu thiết kế nói lên được tính chất của doanh nghiệp, hình ảnh và màu sắc rõ ràng

2. Khi bàn bạc, bạn hãy chắc chắn về thời gian để đảm bảo mọi kế hoạch đều diễn ra theo đúng tiến độ

Bạn nên yêu cầu cơ sở in ấn cho xem trước một sản phẩm để kiểm tra chất lượng, hình ảnh, màu sắc trước khi tiến hành in đồng loạt

Trước khi đóng gói để mang đi tặng biếu, bạn cần kiểm tra 1 lần nữa để đảm bảo sẽ được công ty đổi trả những sản phẩm bị lỗi.

Sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, Công ty cổ phần In ấn 2IDEA sẽ mang một món quà Tết nhiều ý nghĩa cho bạn và khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm thuộc phân khúc đa dạng như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc,… và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn.

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882

Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn


Bài viết khác

ChatGPT là gì? Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT là một ChatBox đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh các khả năng đáng kinh ngạc như làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. AI này còn được đánh giá cao trong khả năng viết nội dung chuẩn SEO với ngôn ngữ tự nhiên cực kỳ giống con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tích hợp ChatGPT vào WordPress để tạo ra nội dung tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả SEO.


Con đường từ trò chơi dân gian đến món quà tặng phổ biến

Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi hiện nay là một trong những công cụ viết được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm văn phòng, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo, và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

 Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm này vẫn còn là một “ẩn số” đối với nhiều người. Bái viết này sẽ giới thiệu đến độc giả về sự ra đời và cấu tạo của những chiếc bút bi


Top những sổ tay phù hợp với ngân sách nhất

Bạn biết không? Mỗi cơ quan hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những cuốn sổ tay sang trọng, lịch sự, truyển tải thông điệp của doanh nghiệp, luôn được khách hàng trân trọng.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho các khách hàng lựa chọn, 2idea đã lên danh sách những options sổ tay độc đáo, ấn tượng với chi phí trong các khoảng ngân sách khác nhau.


5 Lý do bạn nên lựa chọn lịch tết làm quà tặng doanh nghiệp

Ngày nay, in lịch tết không chỉ đơn giản là công cụ để xem ngày tháng mà còn được sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả. Một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa thông tin quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả, lâu dài.


8 nguyên tắc vàng khi thiết kế, in ấn catalogue

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra cuốn catalogue thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp và làm xiêu lòng khách hàng. 

Vì thế, hãy đầu tư công sức và lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn catalogue chuyên nghiệp để tạo ra cuốn catalogue xứng tầm với doanh nghiệp bạn, gây ấn tượng với khách hàng và khuyến khích họ mua hàng.


18 Mẫu Catalogue đẹp nhất dành cho doanh nghiệp 2020

Tầm quan trọng của một mẫu Catalogue đẹp trong hoạt động marketing quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Một cuốn Catalogue mang tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty, chiếm một vai trò quan trọng đối với sự quan tâm của khách hàng hay đối tác.