Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn


0.0 (0 đánh giá)

Sổ tay là một trong những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của thị trường. Chính vì thế mà lượng cầu của sản phẩm này luôn ở mức cao và có sự đa dạng khá lớn. Đó cũng là lý do khiến cho dịch vụ in sổ tay lò xo trở thành một dịch vụ rất có sức hút với người tiêu dùng nhờ mẫu mã và ứng dụng của nó

 

Sổ tay là một trong những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của thị trường. Chính vì thế mà lượng cầu của sản phẩm này luôn ở mức cao và có sự đa dạng khá lớn. Đó cũng là lý do khiến cho dịch vụ in sổ tay lò xo trở thành một dịch vụ rất có sức hút với người tiêu dùng nhờ mẫu mã và ứng dụng của nó.

2idea - địa chỉ in sổ tay lò xo - lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn 

Sổ tay lò xo chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về tính thẩm mỹ 
Sổ tay lò xo chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về tính thẩm mỹ 
So với các loại sổ tay khác như sổ bìa da, sổ bìa cứng,... thi cấu tạo của sổ tay lò xo có phần đặc biệt và độc đáo hơn.
Thiết kế độc đáo ở phần gáy sổ
Phần gáy sổ (điểm tiếp xúc của phần bìa sổ với phần giấy phía trong) của các loại sổ thông thường sẽ được dán keo chặt với giấy viết. Tuy nhiên sổ tay lò xo lại không có kết cấu như vậy. Phần bìa và phần giấy được gắn lại nhờ một bộ phận cấu tạo riêng: lò xo hay ống xoắn. Và đây chính là lý do khiến loại sổ này có tên là sổ tay lò xo hay sổ tay gáy xoắn. 
Khi in sổ tay lò xo các nhà in có thể tạo ra nhiều kích thước sản phẩm khác nhau. Sự đa dạng về kích thước cũng tạo ra sự phong phú để đáp ứng nhiều loại nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Giữa kích thước sổ và kích thước của ống xoắn lò xo luôn có tỉ lệ thuận. Tức là khi sổ nhỏ, ống xoắn sử dụng cho sổ cũng sẽ nhỏ và ngược lại. 
Đặc biệt màu bìa  sổ và màu sắc của lò xo cũng luôn có sự tương thích để tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 
Phần bìa sổ được thiết kế rất đẹp
Không chỉ đặc biệt ở phần gáy sổ, sổ tay lò xo còn có phần bìa rất nổi bật. Phần bìa này thường được làm bằng bìa giấy, bề mặt được cán mịn. Hơn nữa, bề mặt bìa sổ lúc nào cũng có những ý tưởng thiết kế họa tiết độc đáo. Chính bởi thế mà nó rất có sức hút với khách hàng tiêu dùng. 
Sổ tay lò xo còn thu hút khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật 
Lý do khiến sổ tay lò xo được yêu thích trên thị trường còn nằm ở những ưu điểm mà sản phẩm này tạo ra. Bên cạnh tính thẩm mỹ ở thiết kế, sổ tay lò xo còn có những ưu điểm sử dụng khá lớn.
Ưu điểm cốt lõi của sản phẩm này rất dễ nhận ra. Đó chính là nhờ phần lò xo gắn bìa và giấy viết mà giữa hai bộ phận này có sự tách rời. Do đó trong quá trình sử dụng người dùng có thể dễ dàng loại bỏ (xé bỏ) một trang giấy mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Trong khi những sổ tay khác khi xé giấy sẽ khiến lõi sổ nham nhở. 
Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm này chính là giá thành. So với những sản phẩm khác, sổ tay lò xo sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều. Lý do nằm ở thiết kế bìa sổ. Sổ lò lò được làm từ bìa giấy nên chi phí sẽ không tốn kém như bìa da hay bìa cứng.

 

Sổ tay lò xo còn thu hút khách hàng bởi nhiều ưu điểm và tính ứng dụng nổi bật 

Sổ tay lò xo còn thu hút khách hàng bởi nhiều ưu điểm và tính ứng dụng nổi bật 
Cũng chính nhờ thiết kế bài giấy mà trọng lượng cuốn sổ nhẹ hơn rất nhiều. Do đó người dùng có thể dễ dàng cầm và mang sổ đi bất kỳ đâu. 
Tính ứng dụng của sổ tay lò xo 
Không phải ngẫu nhiên mà sổ tay lò xo lại là sản phẩm được yêu thích trên thị trường. Bên cạnh những ưu điểm đặc trưng, tính ứng dụng chính là yếu tố làm nên sức hút cho sản phẩm này. 
Sổ tay lò xo có thể được sử dụng cho nhiều khách hàng khác nhau. Ví dụ như trẻ nhỏ có thể dùng những mẫu sổ lớn để tập vẽ. Học sinh, sinh viên có thể sử dụng để ghi chép kiến thức học tập, nhật ký,...
Hơn nữa sản phẩm này không chỉ phục vụ riêng cho những khách hàng B2C. Chúng còn được xem như là một mặt hàng thiết yếu của nhiều khách hàng B2B như nhà sách, văn phòng phẩm, doanh nghiệp,... 
Các doanh nghiệp thường sử dụng sổ tay để làm quà tặng cho đối tác, nhân viên. Chúng cũng được biết đến như là một ấn phẩm giúp làm nâng cao tính toàn diện của hệ thống nhận diện thương hiệu. 
2idea - địa chỉ in sổ tay lò xo - lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn 
Bạn bị hấp dẫn bởi tính thẩm mỹ của sổ tay lò xo? Bạn bị thu hút bởi tính ứng dụng và những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại? Vì thế bạn có nhu cầu muốn in ấn sổ tay gáy xoắn? Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn cơ sở in sổ nào để đặt hàng? Vậy thì 2idea chính là gợi ý rất tuyệt dành cho bạn. 
2idea được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các loại dịch vụ in ấn đa dạng. Trong đó 2idea cũng rất nổi tiếng trên thị trường bởi dịch vụ in sổ tay với nhiều loại hình: in sổ bìa da, in sổ tay ghi chú ,...và in ấn sổ tay lò xo. 
Các sản phẩm được tạo nên bởi 2idea luôn đảm bảo chất lượng cao về tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý cũng chính  là yếu tố làm nên tên tuổi cho 2idea. Những điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng và thị trường. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với  2idea. 

2idea - địa chỉ in sổ tay lò xo - lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn 
Dịch vụ in sổ tay lò xo của 2idea chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. Vậy tại sao bạn không nhanh tay đặt hàng để được sở hữu những cuốn sổ tay đầy thẩm mỹ và chất lượng? Truy cập website: http://2idea.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhé 


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Dịch vụ thiết kế, in sổ tay độc quyền tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế, in sổ tay độc quyền tại Hà Nội tại 2IDEA 
Như chúng ta đã biết, trong cuộc sống hiện nay, sổ tay được sử dụng cực kỳ phổ biến. Nó dùng để ghi chép những thông tin, dữ liệu của cá nhân hay của công ty, tổ chức nào đó. Và dĩ nhiên, ai ai cũng muốn sở hữu cho mình những quyển sổ mang đậm dấu ấn riêng. Mang đậm phong cách, cá tính cũng như sở thích của chính mình. Đó cũng là lý do mọi người tìm đến dịch vụ in sổ tay tại 2IDEA BRAND DESIGN.
 


Sổ da cao cấp sử dụng được lâu không?

Dù khoa học có phát triển đến đâu, nét cổ điển của sổ tay và bút vẫn giữ được vị trí quan trọng của mình trong cuộc sống của chúng ta. Với nhiều người, sổ tay còn quan trọng như một người bạn đồng hành. Rất nhiều người lo ngại việc cuốn sổ tay của mình sẽ bị hỏng nếu sử dụng lâu.


Tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất sổ tay mà bạn nên biết

Cuối năm cũng là lúc công ty, doanh nghiệp cấp tập cho việc tri ân khách hàng. Sổ tay da với chất lượng cao cấp và độ ưa nhìn đã trở thành sự lựa chọn số một của doanh nghiệp? Nhưng liệu bạn đã tìm được một địa chỉ sản xuất sổ tay ưng ý?