In sổ tay xu hướng quà tặng những năm gần đây


5.0 (22 đánh giá)

Sổ tay là một vật dụng dùng để ghi chép những điều cần ghi nhớ, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể mang lại. Đối với những người làm công việc văn phòng, kinh doanh thì tác dụng của cuốn sổ tay lại cần thiết hơn nữa vì tính tiện dụng của nó, có thể dùng bỏ túi, dễ mang theo người, dễ sử dụng, dùng để tra cứu, tóm tắt những điều cần nhớ như: thông tin, số liệu, công thức…

In sổ tay quà tặng

Hiện nay in số tay quà tặng, in số tay thương hiệu là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác trong các chiến dịch marketing. Bởi đây thực sự là một trong những món quà hữu ích với người được nhận, ngoài ra nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác một cách tự nhiên nhất. Một cuốn số tay đẹp được in logo, slogan, thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó thúc đẩy việc mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

In số tay quà tặng thương hiệu

In số tay quà tặng thương hiệu

In sổ tay quà tặng địa chỉ vàng cho bạn

Công ty 2IDEA chuyên thiết kế và sản xuất số tay, in số tay giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng và nắm bắt được xu thế của thị trường trong lĩnh vực in số tay quà tặng doanh nghiệp như: sổ tay bìa cứng, số tay bìa da, số tay quà tặng, số tay giới thiệu sản phẩm, số tay ghi chép, số tay krap… Với thiết kế độc đáo, sang trọng, mỗi một ý tưởng là một phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

In số tay chất lượng giá rẻ

In số tay chất lượng giá rẻ

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình một công ty sản xuất sổ tay có uy tín, năng lực sản xuất đáp ứng được những yêu cầu của bạn? Làm sao để có những cuốn sổ tay giá rẻ làm quà tặng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với 2IDEA qua số 098.357.1900 để nhận báo giá in sổ tay hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ khác.


Bài viết khác

ChatGPT là gì? Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT là một ChatBox đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Bên cạnh các khả năng đáng kinh ngạc như làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. AI này còn được đánh giá cao trong khả năng viết nội dung chuẩn SEO với ngôn ngữ tự nhiên cực kỳ giống con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tích hợp ChatGPT vào WordPress để tạo ra nội dung tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả SEO.


Con đường từ trò chơi dân gian đến món quà tặng phổ biến

Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi hiện nay là một trong những công cụ viết được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm văn phòng, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo, và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

 Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm này vẫn còn là một “ẩn số” đối với nhiều người. Bái viết này sẽ giới thiệu đến độc giả về sự ra đời và cấu tạo của những chiếc bút bi


Top những sổ tay phù hợp với ngân sách nhất

Bạn biết không? Mỗi cơ quan hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những cuốn sổ tay sang trọng, lịch sự, truyển tải thông điệp của doanh nghiệp, luôn được khách hàng trân trọng.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho các khách hàng lựa chọn, 2idea đã lên danh sách những options sổ tay độc đáo, ấn tượng với chi phí trong các khoảng ngân sách khác nhau.


Sổ tay bìa cứng vật phẩm quảng cáo của doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn sổ tay bìa cứng làm món quà, vật phẩm quà tặng của doanh nghiệp bởi tính tiện dụng và hữu ích từ chúng đem lại.

In catalogue chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hầu như trong tất cả các chiến dịch marketing doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm được rộng rãi hơn thì việc in catalogue chất lượng giá rẻ là điều không thể thiếu. 

Thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo tại 2IDEA

Quảng cáo, tiếp thi bằng catalogue là 1 kênh trong chuỗi marketing, đây là một trong những cách quảng cáo trực tiếp nhằm nâng cao hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy thiết kế catalogue để làm gì mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến vậy, một cuốn catalogue đẹp mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp.