In sổ tay xu hướng quà tặng những năm gần đây


5.0 (22 đánh giá)

Sổ tay là một vật dụng dùng để ghi chép những điều cần ghi nhớ, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể mang lại. Đối với những người làm công việc văn phòng, kinh doanh thì tác dụng của cuốn sổ tay lại cần thiết hơn nữa vì tính tiện dụng của nó, có thể dùng bỏ túi, dễ mang theo người, dễ sử dụng, dùng để tra cứu, tóm tắt những điều cần nhớ như: thông tin, số liệu, công thức…

In sổ tay quà tặng

Hiện nay in số tay quà tặng, in số tay thương hiệu là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác trong các chiến dịch marketing. Bởi đây thực sự là một trong những món quà hữu ích với người được nhận, ngoài ra nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác một cách tự nhiên nhất. Một cuốn số tay đẹp được in logo, slogan, thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó thúc đẩy việc mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

In số tay quà tặng thương hiệu

In số tay quà tặng thương hiệu

In sổ tay quà tặng địa chỉ vàng cho bạn

Công ty 2IDEA chuyên thiết kế và sản xuất số tay, in số tay giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng và nắm bắt được xu thế của thị trường trong lĩnh vực in số tay quà tặng doanh nghiệp như: sổ tay bìa cứng, số tay bìa da, số tay quà tặng, số tay giới thiệu sản phẩm, số tay ghi chép, số tay krap… Với thiết kế độc đáo, sang trọng, mỗi một ý tưởng là một phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

In số tay chất lượng giá rẻ

In số tay chất lượng giá rẻ

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình một công ty sản xuất sổ tay có uy tín, năng lực sản xuất đáp ứng được những yêu cầu của bạn? Làm sao để có những cuốn sổ tay giá rẻ làm quà tặng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với 2IDEA qua số 098.357.1900 để nhận báo giá in sổ tay hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ khác.


Bài viết khác

Tặng gì cho thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

Ngành Giáo dục quả thực vô cùng thiêng liêng và trân quý, bằng sự tâm huyết của những người thầy, người cô đã giúp biết bao thế hệ mở mang trí óc, phát triển tư duy và còn người. Hằng năm, ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 được tổ chức nhằm tôn vinh những “người lái đò”. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2020, 2IDEA xin được gửi tới bạn một vài gợi ý quà tặng thầy cô vô cùng ý nghĩa và đong đầy tình cảm chân thành.


Sổ ghi chép bằng da có đặc điểm gì nổi bật? Ở đâu nhận thiết kế và sản xuất?

Sổ ghi chép bằng da hiện nay đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ngoài khách hàng lẻ mua sử dụng với mục đích cá nhân, làm quà tặng bạn bè, người thân. Sổ tay bìa da còn được các doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng tri ân khách hàng.


Top chất liệu trong thiết kế sổ tay bìa còng đẹp, chất lượng hiện nay

Thiết kế sổ tay bìa còng đẹp cần đòi hỏi nhà sản xuất tìm hiểu kỹ chất liệu, thiết kế kiểu dáng sao cho bắt mắt, màu sắc ưa nhìn. Bên cạnh đó cấu tạo sổ thiết kế thuận tiện trong sử dụng.


Sổ tay bìa cứng vật phẩm quảng cáo của doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn sổ tay bìa cứng làm món quà, vật phẩm quà tặng của doanh nghiệp bởi tính tiện dụng và hữu ích từ chúng đem lại.

In catalogue chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hầu như trong tất cả các chiến dịch marketing doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm được rộng rãi hơn thì việc in catalogue chất lượng giá rẻ là điều không thể thiếu. 

Thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo tại 2IDEA

Quảng cáo, tiếp thi bằng catalogue là 1 kênh trong chuỗi marketing, đây là một trong những cách quảng cáo trực tiếp nhằm nâng cao hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy thiết kế catalogue để làm gì mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến vậy, một cuốn catalogue đẹp mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp.