In sổ tay xu hướng quà tặng những năm gần đây


5.0 (22 đánh giá)

Sổ tay là một vật dụng dùng để ghi chép những điều cần ghi nhớ, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể mang lại. Đối với những người làm công việc văn phòng, kinh doanh thì tác dụng của cuốn sổ tay lại cần thiết hơn nữa vì tính tiện dụng của nó, có thể dùng bỏ túi, dễ mang theo người, dễ sử dụng, dùng để tra cứu, tóm tắt những điều cần nhớ như: thông tin, số liệu, công thức…

In sổ tay quà tặng

Hiện nay in số tay quà tặng, in số tay thương hiệu là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác trong các chiến dịch marketing. Bởi đây thực sự là một trong những món quà hữu ích với người được nhận, ngoài ra nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác một cách tự nhiên nhất. Một cuốn số tay đẹp được in logo, slogan, thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó thúc đẩy việc mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

In số tay quà tặng thương hiệu

In số tay quà tặng thương hiệu

In sổ tay quà tặng địa chỉ vàng cho bạn

Công ty 2IDEA chuyên thiết kế và sản xuất số tay, in số tay giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng và nắm bắt được xu thế của thị trường trong lĩnh vực in số tay quà tặng doanh nghiệp như: sổ tay bìa cứng, số tay bìa da, số tay quà tặng, số tay giới thiệu sản phẩm, số tay ghi chép, số tay krap… Với thiết kế độc đáo, sang trọng, mỗi một ý tưởng là một phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

In số tay chất lượng giá rẻ

In số tay chất lượng giá rẻ

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình một công ty sản xuất sổ tay có uy tín, năng lực sản xuất đáp ứng được những yêu cầu của bạn? Làm sao để có những cuốn sổ tay giá rẻ làm quà tặng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với 2IDEA qua số 098.357.1900 để nhận báo giá in sổ tay hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ khác.


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Sổ tay bìa cứng vật phẩm quảng cáo của doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn sổ tay bìa cứng làm món quà, vật phẩm quà tặng của doanh nghiệp bởi tính tiện dụng và hữu ích từ chúng đem lại.

In catalogue chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hầu như trong tất cả các chiến dịch marketing doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm được rộng rãi hơn thì việc in catalogue chất lượng giá rẻ là điều không thể thiếu. 

Thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo tại 2IDEA

Quảng cáo, tiếp thi bằng catalogue là 1 kênh trong chuỗi marketing, đây là một trong những cách quảng cáo trực tiếp nhằm nâng cao hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy thiết kế catalogue để làm gì mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến vậy, một cuốn catalogue đẹp mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp.