Những điểm cần lưu ý khi đặt thiết kế sổ tay tại xưởng


0.0 (0 đánh giá)

Khi đặt thiết kế sổ tay, bạn cần biết rõ về một số điểm cần chú ý của một cuốn sổ đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm với những điểm như dưới đây:

+ Số lượng số: Đối với mỗi số lượng khách nhau, 2IDEA sẽ tính toán và đưa ra bảng báo giá cụ thể theo từng số lượng sản phẩm. Bởi vậy quý khách hàng cần tính toán chi tiết và đưa ra số lượng sản phẩm chính xác nhất. Đối với số lượng càng lớn thì giá thành sản phẩm sẽ càng giảm, bởi vậy cần chốt thật kỹ lưỡng và báo số lượng sản phẩm cụ thể cho 2IDEA hỗ trợ tốt nhất.

+ Chất liệu bìa: 2IDEA có rất nhiều chất liệu bìa da khác nhau như: Simili, PU, da bò 100%, nhưng với mỗi dòng mẫu mã và chất lượng đều được chia nhỏ trong từng dòng và nó cũng có sự khác biệt. Để có thể thống nhất một cách tốt nhất xin hãy gọi trực tiếp tới 2IDEA để trợ giúp. Sau khi đã gửi mẫu yêu cầu qua Email, nhân viên của 2IDEA sẽ gặp trực tiếp khách hàng để cho xem mẫu da và thống nhất mẫu da cụ thể trước khi đưa và điều khoản hợp đồng.

Thiết kế sổ tay tại xưởng

+ Về chất liệu giấy: cở bản giấy cũng như về độ trắng và định lượng khác nhau, 2IDEA cũng không muốn kể về tất cả những định lượng cũng như về quy cách nhưng khi đã được thống nhất thì sẽ có những thông số cụ thể về định lượng, độ trắng, khổ giấy cùng với quý khách hàng.

+ Về thời gian giao hàng: thời gian giao hàng chính là yếu tố quan trọng nhất trong khâu sản xuất sổ tay, nếu quý khách hàng cần về số lượng sản phẩm lớn trong một thời gian ngắn hoặc thời gian dài xin hãy báo cáo cụ thể cho chúng tôi để được biết rõ nhất. Tránh gây ra những hiểu lầm hiện hại tới cả hai bên.

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản nhất của 2IDEA đối với mỗi khách hàng, Quý khách hàng khi đặt hàng cần hết sức lưu ý nhằm có được hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm độc đáo của mình.


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Thiết kế sổ tay mang đậm phong cách doanh nghiệp

Sổ tay chính là một trong những sản phẩm được thiết kế mang đậm phong cách doanh nghiệp, đây không chỉ là một món quà mang ý nghĩa thông điệp riêng mà chúng còn là một trong những cách mang lại hiệu quả tốt nhất trong chiến dịch marketting cho thương hiệu.


Dịch vụ thiết kế và tin sổ tay chuyên nghiệp tại Hà Nội

2IDEA là đơn vị chuyên thiết kế và in sổ tay chuyên nghiệp tại Hà Nội, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, luôn sẵn lòng giải đáp với mọi thắc của khách hàng đưa ra.


Dịch vụ in sổ tay giá rẻ cao cấp tại Hà Nội

Cuốn sổ tay luôn là bạn đồng hành được gắn liên với những con người thành công và năng động, những cuốn sổ tay gần như là người bạn đồng hành, là một người thư ký tận tình của bạn, theo bạn suốt chặng đường dài. Sổ tay được dùng làm công cụ để bạn lộ ra với những trình hoạt động hoặc lộ ra với những công việc của mình trong suốt một khoảng thời gian. Sau đó cũng dựa vào những thông tin có trong cuốn sổ tay mà bạn có thể mang lại hiệu quả công việc hoặc con đường cần đi tiếp của bạn ra sao.