Thiết kế sổ tay mang đậm phong cách doanh nghiệp


5.0 (3 đánh giá)

Sổ tay chính là một trong những sản phẩm được thiết kế mang đậm phong cách doanh nghiệp, đây không chỉ là một món quà mang ý nghĩa thông điệp riêng mà chúng còn là một trong những cách mang lại hiệu quả tốt nhất trong chiến dịch marketting cho thương hiệu.

Sổ tay thân thuộc với mỗi người:

Thực tế, sổ tay là một trong những vận dụng cần thiết đối với học sinh, sinh viên hay cả với những người làm văn phòng, công sở. Cho dù với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày một lớn mạnh như: điện thoại, máy tính bảng nhưng vẫn không thể thiếu đi chiếc sổ tay cá nhân.

Và hơn thế nữa, sổ tay còn chính là một trong những món quà ý nghĩa, đặc biệt trong mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế sổ tay mang đậm phong cách riêng biệt cho doanh nghiệp để tặng cho khách hàng là một hình thức quảng bá doanh nghiệp mà lại không hề tốn kém chi phí.

Sổ tay cao cấp

Tại sao lựa chọn in sổ tay doanh nghiệp?

Quà tặng cho doanh nghiệp chính là một trong những phần không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết đặc biệt dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Sổ tay được thiết kế mang một ý nghĩa và phong cách riêng biệt của mỗi doanh nghiệp tạo ra một dấu ấn riêng cũng như thương hiệu riêng cho doanh nghiệp đó. Với những cuốn sổ tay được in theo thiết kế riêng biệt của doanh nghiệp vừa là một trong những hình thức quảng bá và cũng là một cách tri ân khách hàng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng đối tác.

Song hành với nhu cầu đặc biệt đó, hiện nay có rất nhiều dịch vụ in ấn phát triển đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế và in sổ tay mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp về màu sắc, kích thước, mẫu mã hay về cả chất liệu như: sổ tay da, sổ tay gáy xoắn, sổ tay may chỉ,…. Khách hàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn chất liệu cũng như về phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Thiết kế sổ tay sang trọng và hiện đại

Thiết kế và in ấn sổ tay mang đậm chất liệu cao cấp:

2IDEA luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để thiết kế đưa ra những sản phẩm độc đáo, hoàn hảo nhất, phù hợp với ý nghĩa cũng như thông điệp riêng của mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Việc sử dụng các sản phẩm mang đậm chất liệu bìa da cao cấp, bìa ép kim có tên công ty, hoặc bìa bọc canvas,… bên trong ruột sổ là những chất liệu giấy cao cấp mang lại sự thích thú và thoải mái cho người sử dụng. Với những thiết kế sổ tay hiện đại, tinh tế thì sổ tay cao cấp luôn đáp ứng với mọi nhu cầu của người dùng.

Không những thế, sổ tay đa năng, sổ tay có túi luôn giúp người dùng mang lại một hiệu quả tốt đến từng khách hàng khó tính nhất.

Những sản phẩm thiết kế sổ tay không chỉ mang đậm phong cách riêng biệt, một món quà mang lại ý nghĩa thông điệp riêng mà chúng còn chính là một cách hiệu quả nhất trong chiến dịch marketting cho thương hiệu của chính doanh nghiệp.


Bài viết khác

Sổ tay quà tặng cao cấp

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc chọn một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác… không khó. Nhưng làm thế nào để quà tặng vừa thiết thực lại vừa tinh tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bật mí cho các doanh nghiệp một món quà không quá xa lạ với mọi người nhưng có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn một sản phẩm quà tặng có thể mang lại – đó là sổ tay cao cấp. Bài viết dưới đây, 2IDEA sẽ giúp các bạn phân biệt chúng và tìm ra được mẫu sổ tay thích hợp cho doanh nghiệp của mình.


Sổ tay quà tặng đẹp

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng. Tuy nhiên việc chọn được sổ tay đẹp, chất lượng và độc đáo sẽ khiến bạn phải mất nhiều ngày trời để tìm kiếm và lựa chọn, nhưng có thể với chừng đó công sức và thời gian vẫn là chưa đủ. Với mong muốn giúp bạn chọn được cho mình cuốn sổ tay làm quà tặng đẹp, 2IDEA sẽ cho bạn một gợi ý trong bài viết dưới đây.


Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là mối quan tâm của các công ty, tổ chức vì đây là thứ không thể thiếu trong mọi sự kiện hay những dịp đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp khi nó đóng vai trò quan trọng trong việc là yếu tố thu hút sự hưởng ứng, tham gia. Giữa vô vàn sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp, rất khó để lựa chọn món quà ấn tượng và phù hợp vì có rất nhiều yếu tố để cân nhắc như chi phí, thời gian sản xuất, độ độc đáo, khả năng truyền tải thông điệp, sự phù hợp với tính chất sự kiện. Đừng quá lo lắng, bài viết này 2IDEA sẽ gợi ý cho bạn một món quà hết sức phù hợp để doanh nghiệp bạn làm quà tặng, đó chính là sổ tay.


Dịch vụ thiết kế và tin sổ tay chuyên nghiệp tại Hà Nội

2IDEA là đơn vị chuyên thiết kế và in sổ tay chuyên nghiệp tại Hà Nội, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, luôn sẵn lòng giải đáp với mọi thắc của khách hàng đưa ra.


Dịch vụ in sổ tay giá rẻ cao cấp tại Hà Nội

Cuốn sổ tay luôn là bạn đồng hành được gắn liên với những con người thành công và năng động, những cuốn sổ tay gần như là người bạn đồng hành, là một người thư ký tận tình của bạn, theo bạn suốt chặng đường dài. Sổ tay được dùng làm công cụ để bạn lộ ra với những trình hoạt động hoặc lộ ra với những công việc của mình trong suốt một khoảng thời gian. Sau đó cũng dựa vào những thông tin có trong cuốn sổ tay mà bạn có thể mang lại hiệu quả công việc hoặc con đường cần đi tiếp của bạn ra sao.


In sổ tay da giá rẻ với mọi chất liệu yêu cầu tại Hà Nội

Sổ tay da là một trong những công cụ gắn liền với mỗi người chúng ta ở mọi nơi từ công sở cho tới trường học,…. Bên cạnh đó, nó còn chính là một trong những món quà vừa ý nghĩa lại vừa mang tính chất quản cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty. Bởi vậy, với những dịch vụ in sổ tay da giá rẻ theo yêu cẩu khá phổ biến.