In sổ tay giá rẻ theo nhu cầu tại Hà Nội

Hình ảnh của những cuốn sổ tay luôn song hành và gắn liền với con người thành công và năng động. Cuốn sổ tay chính là người bạn đồng hành, là một người thư ký tận tình của bạn, theo sát bạn suốt chặn đường sự nghiệp thành công.

Cuốn sổ tay sẽ là công cụ giúp bạn hé lộ ra những hoạt động hay những lộ trình công việc của mình trong suốt một quãng đường. Dựa vào những thông tin được ghi trong cuốn sổ tay mà bạn có thể đúc rút ra được hiệu quả công việc của mình hay sắp xếp lịch trình của mình tiếp theo. Không những thế mà cuốn sổ tay còn là một trong những món quà rất ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, đối tác khá ý nghĩa và được trân trọng.

Sổ tay tiện dụng

Vậy tại sao phải in sổ tay?

+ Việc in sổ tay giúp doanh nghiệp có được món quà tri ân khách hàng của mình, qua những món quà này mà doanh nghiệp có thể quảng cáo về thương hiệu và sản phẩm của công ty tới nhiều người khác.

+ Sổ tay còn chính là thứ giúp cho mọi người có được lối sống tích cực chủ động và có lộ trình phát triển trước thành công mang lại hiệu quả cao.

+ Sổ tay giúp con người tiện ghi tất cả thông tin cho dù ở bất cứ nơi đâu về những câu chuyện mà mình muốn nghi nhớ.

Xem thêm: số tay bìa cứng

Mẫu sổ tay cao cấp

Những phóng đặc biệt của cuốn sổ tay:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã về cuốn sổ tay, nhưng tất cả đều được theo 02 phong cách phố biến nhất như dưới đây:

+ Sổ tay theo phong các Vintage: bìa của sổ được làm từ chất liệu giấy Kraft, ruột được làm từ giấy Kraft Nhật (loại giấy không có dòng kẻ) hoặc loại giấy Fort Kem (loại giấy có/không dòng kẻ).

+ Sổ tay với phong cách hiện đại: Bìa sổ được làm từ chất liệu giấy Couche, ruột được làm từ giấy Ford trắng (loại có/không dòng kẻ).

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn riêng cho mình với phong cách thiết kế riêng biệt theo nhu cầu sử dụng của mình. 2IDEA luôn cam kết mang lại cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất.


Bài viết khác

Sổ tay bìa cứng - người bạn vô giá cùng mọi thăng trầm cuộc sống

Đối với nhiều người, cuộc sống nội tâm khiến bạn khó có thể làm bạn cùng mọi người. Không thể chia sẻ cùng ai, không muốn giải tỏa nỗi buồn với những người xung quanh. Nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bí bách, khó chịu hơn.  Vậy thì giải pháp nào cho bạn? Một cuốn sổ tay bìa cứng ghi chép lại những điều xảy ra đối với bạn. Nó trở thành một người bạn tâm giao để bạn giải tỏa nỗi buồn và trở nên bình thản hơn rất nhiều.


Gợi ý cách thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Lịch độc quyền vốn là một cách hữu hiệu được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, chúng còn được xem là cầu nối để gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc thiết kế lịch riêng cần được chú trọng và tính toán cẩn thận. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nho nhỏ về cách thiết kế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.


Điểm tên những mẫu lịch độc quyền đang được các doanh nghiệp ưa chuộng

Nếu là một người trong lĩnh vực truyền thông, hẳn bạn đã nghe đến cái tên lịch độc quyền. Trước sự phát triển nhanh như vũ bão của các công nghệ điện tử như hiện nay, loại lịch này vẫn là một cách thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy bạn có biết những mẫu thiết kế lịch đang được các công ty ưa chuộng hiện nay là gì hay không?


Dịch vụ in sổ tay bìa cứng tại Hà Nội

Sổ tay không chỉ là người bạn đồng hành với bạn trên suốt chặng đường mà còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, đối tác,… Thêm vào đó sổ tay nói chung và sổ tay bìa cứng nói tiêng còn là công cụng giúp bạn marketting với các đối tác khách hàng về doanh nghiệp của mình.


Số da cao cấp sử dụng được bao lâu?

Sổ da cao cấp vẫn được những nét đẹp sang trọng và sự đẳng cấp riêng của nó, mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều phát minh mới được ra đời, với công nghệ phục vụ cho việc ghi chép. Sử dụng riêng một cuốn sổ tay da cao cấp trong buổi họp cùng với cây bút cao cấp sẽ tạo ra sự đẳng cấp hơn nhiều so với việc xách bên mình chiếc laptop cồng kềnh.


Tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo tặng khách hàng?

Tuy nhiên, không có nhiều người biết tại sao nên lựa chọn sổ tay da mà không phải là những loại vật phẩm khác. Trong bài viết hôm nay, 2IDEA chia sẻ với bạn về bí quyết tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo làm món tri ấn cho khách hàng.