Tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo tặng khách hàng?

Tuy nhiên, không có nhiều người biết tại sao nên lựa chọn sổ tay da mà không phải là những loại vật phẩm khác. Trong bài viết hôm nay, 2IDEA chia sẻ với bạn về bí quyết tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo làm món tri ấn cho khách hàng.

dịch vụ in sổ tay tại Hà Nội

Thiết kế sổ tay da cao cấp

Tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo làm món quà tri ấn cho khách hàng:

Hiện nay, sổ tay da in logo  được coi là môt trong những phương thức quảng báo thương hiệu mang lại hiệu quả tốt nhất, bởi logo đều được in trên bìa và trên mỗi trang giấy. Người tiêu dùng sử dụng, họ luôn thấy được thương hiệu của bạn, và từ đó thương hiệu của bạn sẽ dần đi sâu vào tâm trí của khách hàng. Đây cũng là một trong những vật phẩm văn phòng nhưng sổ tay da in logo mang lại nhiều tác dụng hơn sổ tay thông thường. Trên sổ tay thường được in thông tin công ty, tạo ra ấn tượng với mối khách hàng và đối tác.

Với mỗi cuốn sổ đều có thời gian sử dụng lâu dài, bên ngoài trang trọng sẽ tạo ra sự thu hút với người dùng và người xung quanh. Hơn vậy nữa, việc sử dụng món quà là sổ tay da có in logo sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thích thú, họ luôn nâng niu món quà và có cảm tình tốt với doanh nghiệp tặng quà.

Dịch vụ thiết kế và tin sổ tay

Phong cách thiết kế sổ tay cao cấp

Những ưu điểm tuyệt vời khác của Sổ tay da in logo:

Sổ tay da in logo với nhiều chỗ trống như: bìa sổ, dầu sổ, chân sổ hoặc phần giữa sổ được dùng để in logo, thông tin công ty hoặc giới thiệu qua về công ty. Nếu bạn thích bạn cũng có thể in địa chỉ website của doanh nghiệp ở dưới chân bìa sổ ở phần mặt sau của sổ.

Trong phần quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in logo, thông tin công ty, hình ảnh về ban lãnh đạo công ty, các lĩnh vực hoạt động khác, các sản phẩm hay truyền thống của công ty. Với số lượng trang giấy quảng cáo không quá giới hạn bạn cũng có thể in linh hoạt trong phần in ấn. Thường, để tạo ra ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế khá sinh động.

Trong phần ruột của sổ tay da in logo cho dù làm bằng da thật hoặc da giả đều tạo được nét trang trọng khiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Bởi vậy, bạn cũng có thể lựa chọn với loại sổ phù hợp với từng mức ngân quỹ riêng của mình.

Mỗi quyển sổ da được in logo thường có thời sử dụng ít nhất là 1 năm nên các thông tin trên sổ đều được tiếp cận với người dùng lâu dài.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, 2IDEA luôn tin rằng bạn sẽ cảm thẩy sổ da in logo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tặng khách hàng. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn riêng cho mình một cuốn sổ da in logo để làm món quà với sự kiện sắp tới của công ty mình?

Xem thêm: in sổ tay tại Hà Nội


Bài viết khác

Sổ tay bìa cứng - người bạn vô giá cùng mọi thăng trầm cuộc sống

Đối với nhiều người, cuộc sống nội tâm khiến bạn khó có thể làm bạn cùng mọi người. Không thể chia sẻ cùng ai, không muốn giải tỏa nỗi buồn với những người xung quanh. Nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bí bách, khó chịu hơn.  Vậy thì giải pháp nào cho bạn? Một cuốn sổ tay bìa cứng ghi chép lại những điều xảy ra đối với bạn. Nó trở thành một người bạn tâm giao để bạn giải tỏa nỗi buồn và trở nên bình thản hơn rất nhiều.


Gợi ý cách thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Lịch độc quyền vốn là một cách hữu hiệu được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, chúng còn được xem là cầu nối để gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc thiết kế lịch riêng cần được chú trọng và tính toán cẩn thận. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nho nhỏ về cách thiết kế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.


Điểm tên những mẫu lịch độc quyền đang được các doanh nghiệp ưa chuộng

Nếu là một người trong lĩnh vực truyền thông, hẳn bạn đã nghe đến cái tên lịch độc quyền. Trước sự phát triển nhanh như vũ bão của các công nghệ điện tử như hiện nay, loại lịch này vẫn là một cách thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy bạn có biết những mẫu thiết kế lịch đang được các công ty ưa chuộng hiện nay là gì hay không?


Thiết kế sổ tay độc quyền

Bạn đang muốn sở hữu riêng cho mình những cuốn sổ tay với dấu ấn phong cách riêng của bản thân, thể hiện được cá tinh riêng biệt. Hoặc đơn giản là những cuốn sổ tay được sử dụng để ghi chép riêng cho bản thân và người khác trong công ty và tổ chức của bạn. Lúc này đây, việc sử dụng sổ tay độc quyền luôn giúp bạn không còn phải lo lắng tới những vấn đề này nữa.


Thiết kế in sổ tay gáy xoắn giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, với tất cả những vận dụng làm quà tặng đại trà thì sổ tay vẫn lầm một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, trung tâm đào tạo, cho các trường học,….. Sổ tay có rất nhiều loại và với nhiều hình thức khác nhau như: Sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng, sổ tay gáy xoắn. 


Quy định viết hoa cho nội dung trong thiết kế

Văn bản trong thiết kế in ấn tuy rằng là trừu tượng để tạo nét riêng cho sản phẩm hoặc phong cách thiết kế. Tuy nhiên với 1 số nội dung thiết kế mang tính chất pháp lý, hay quy định của nhà nước hay nội quy công ty thì người thiết kế càn phải tuân thủ theo quy định sau: