Tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo tặng khách hàng?


0.0 (0 đánh giá)

Tuy nhiên, không có nhiều người biết tại sao nên lựa chọn sổ tay da mà không phải là những loại vật phẩm khác. Trong bài viết hôm nay, 2IDEA chia sẻ với bạn về bí quyết tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo làm món tri ấn cho khách hàng.

dịch vụ in sổ tay tại Hà Nội

Thiết kế sổ tay da cao cấp

Tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo làm món quà tri ấn cho khách hàng:

Hiện nay, sổ tay da in logo  được coi là môt trong những phương thức quảng báo thương hiệu mang lại hiệu quả tốt nhất, bởi logo đều được in trên bìa và trên mỗi trang giấy. Người tiêu dùng sử dụng, họ luôn thấy được thương hiệu của bạn, và từ đó thương hiệu của bạn sẽ dần đi sâu vào tâm trí của khách hàng. Đây cũng là một trong những vật phẩm văn phòng nhưng sổ tay da in logo mang lại nhiều tác dụng hơn sổ tay thông thường. Trên sổ tay thường được in thông tin công ty, tạo ra ấn tượng với mối khách hàng và đối tác.

Với mỗi cuốn sổ đều có thời gian sử dụng lâu dài, bên ngoài trang trọng sẽ tạo ra sự thu hút với người dùng và người xung quanh. Hơn vậy nữa, việc sử dụng món quà là sổ tay da có in logo sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thích thú, họ luôn nâng niu món quà và có cảm tình tốt với doanh nghiệp tặng quà.

Dịch vụ thiết kế và tin sổ tay

Phong cách thiết kế sổ tay cao cấp

Những ưu điểm tuyệt vời khác của Sổ tay da in logo:

Sổ tay da in logo với nhiều chỗ trống như: bìa sổ, dầu sổ, chân sổ hoặc phần giữa sổ được dùng để in logo, thông tin công ty hoặc giới thiệu qua về công ty. Nếu bạn thích bạn cũng có thể in địa chỉ website của doanh nghiệp ở dưới chân bìa sổ ở phần mặt sau của sổ.

Trong phần quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in logo, thông tin công ty, hình ảnh về ban lãnh đạo công ty, các lĩnh vực hoạt động khác, các sản phẩm hay truyền thống của công ty. Với số lượng trang giấy quảng cáo không quá giới hạn bạn cũng có thể in linh hoạt trong phần in ấn. Thường, để tạo ra ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế khá sinh động.

Trong phần ruột của sổ tay da in logo cho dù làm bằng da thật hoặc da giả đều tạo được nét trang trọng khiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Bởi vậy, bạn cũng có thể lựa chọn với loại sổ phù hợp với từng mức ngân quỹ riêng của mình.

Mỗi quyển sổ da được in logo thường có thời sử dụng ít nhất là 1 năm nên các thông tin trên sổ đều được tiếp cận với người dùng lâu dài.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, 2IDEA luôn tin rằng bạn sẽ cảm thẩy sổ da in logo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tặng khách hàng. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn riêng cho mình một cuốn sổ da in logo để làm món quà với sự kiện sắp tới của công ty mình?

Xem thêm: in sổ tay tại Hà Nội


Bài viết khác

2idea và dịch vụ in sổ tay lò xo - lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Sổ tay là một trong những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của thị trường. Chính vì thế mà lượng cầu của sản phẩm này luôn ở mức cao và có sự đa dạng khá lớn. Đó cũng là lý do khiến cho dịch vụ in sổ tay lò xo trở thành một dịch vụ rất có sức hút với người tiêu dùng nhờ mẫu mã và ứng dụng của nó.


Tuyển 350+ Câu Slogan Hay, Ý Nghĩa & Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại

Sau rất nhiều những dòng danh ngôn và những dòng status hay về tình yêu, và cuộc sống mà tôi đã gửi tới các bạn. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đổi gió và xem qua những dòng slogan hay nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhé? 


2IDEA Phân biệt hệ màu CMYK, RGB và PANTONE trong thiết kế in ấn

Trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, việc phân biệt và hiểu rõ các hệ màu là yếu tố cơ bản mà một nhà thiết kế, kỹ thuật viên in ấn phải nắm bắt. Trong đó, có 3 hệ màu thường được nhắc tới đó là: hệ màu RGB, CMYK, Pantone. Vậy những hệ màu này là gì và việc ứng dụng những hệ màu này như thế nào trong thiết kế và in ấn? Cùng Thương hiệu 2IDEA tìm hiểu nhé!


Thiết kế sổ tay độc quyền

Bạn đang muốn sở hữu riêng cho mình những cuốn sổ tay với dấu ấn phong cách riêng của bản thân, thể hiện được cá tinh riêng biệt. Hoặc đơn giản là những cuốn sổ tay được sử dụng để ghi chép riêng cho bản thân và người khác trong công ty và tổ chức của bạn. Lúc này đây, việc sử dụng sổ tay độc quyền luôn giúp bạn không còn phải lo lắng tới những vấn đề này nữa.


Thiết kế in sổ tay gáy xoắn giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, với tất cả những vận dụng làm quà tặng đại trà thì sổ tay vẫn lầm một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, trung tâm đào tạo, cho các trường học,….. Sổ tay có rất nhiều loại và với nhiều hình thức khác nhau như: Sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng, sổ tay gáy xoắn. 


Quy định viết hoa cho nội dung trong thiết kế

Văn bản trong thiết kế in ấn tuy rằng là trừu tượng để tạo nét riêng cho sản phẩm hoặc phong cách thiết kế. Tuy nhiên với 1 số nội dung thiết kế mang tính chất pháp lý, hay quy định của nhà nước hay nội quy công ty thì người thiết kế càn phải tuân thủ theo quy định sau: