In sổ tay xu hướng quà tặng những năm gần đây


0.0 (0 đánh giá)

Sổ tay là một vật dụng dùng để ghi chép những điều cần ghi nhớ, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể mang lại. Đối với những người làm công việc văn phòng, kinh doanh thì tác dụng của cuốn sổ tay lại cần thiết hơn nữa vì tính tiện dụng của nó, có thể dùng bỏ túi, dễ mang theo người, dễ sử dụng, dùng để tra cứu, tóm tắt những điều cần nhớ như: thông tin, số liệu, công thức…

In sổ tay quà tặng

Hiện nay in số tay quà tặng, in số tay thương hiệu là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác trong các chiến dịch marketing. Bởi đây thực sự là một trong những món quà hữu ích với người được nhận, ngoài ra nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác một cách tự nhiên nhất. Một cuốn số tay đẹp được in logo, slogan, thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó thúc đẩy việc mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

In số tay quà tặng thương hiệu

In số tay quà tặng thương hiệu

In sổ tay quà tặng địa chỉ vàng cho bạn

Công ty 2IDEA chuyên thiết kế và sản xuất số tay, in số tay giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng và nắm bắt được xu thế của thị trường trong lĩnh vực in số tay quà tặng doanh nghiệp như: sổ tay bìa cứng, số tay bìa da, số tay quà tặng, số tay giới thiệu sản phẩm, số tay ghi chép, số tay krap… Với thiết kế độc đáo, sang trọng, mỗi một ý tưởng là một phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

In số tay chất lượng giá rẻ

In số tay chất lượng giá rẻ

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình một công ty sản xuất sổ tay có uy tín, năng lực sản xuất đáp ứng được những yêu cầu của bạn? Làm sao để có những cuốn sổ tay giá rẻ làm quà tặng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với 2IDEA qua số 098.357.1900 để nhận báo giá in sổ tay hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ khác.


Bài viết khác

Tuyển 350+ Câu Slogan Hay, Ý Nghĩa & Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại

Sau rất nhiều những dòng danh ngôn và những dòng status hay về tình yêu, và cuộc sống mà tôi đã gửi tới các bạn. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đổi gió và xem qua những dòng slogan hay nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhé? 


2IDEA Phân biệt hệ màu CMYK, RGB và PANTONE trong thiết kế in ấn

Trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, việc phân biệt và hiểu rõ các hệ màu là yếu tố cơ bản mà một nhà thiết kế, kỹ thuật viên in ấn phải nắm bắt. Trong đó, có 3 hệ màu thường được nhắc tới đó là: hệ màu RGB, CMYK, Pantone. Vậy những hệ màu này là gì và việc ứng dụng những hệ màu này như thế nào trong thiết kế và in ấn? Cùng Thương hiệu 2IDEA tìm hiểu nhé!


Sổ tay bìa cứng - người bạn vô giá cùng mọi thăng trầm cuộc sống

Đối với nhiều người, cuộc sống nội tâm khiến bạn khó có thể làm bạn cùng mọi người. Không thể chia sẻ cùng ai, không muốn giải tỏa nỗi buồn với những người xung quanh. Nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bí bách, khó chịu hơn.  Vậy thì giải pháp nào cho bạn? Một cuốn sổ tay bìa cứng ghi chép lại những điều xảy ra đối với bạn. Nó trở thành một người bạn tâm giao để bạn giải tỏa nỗi buồn và trở nên bình thản hơn rất nhiều.


Sổ tay bìa cứng vật phẩm quảng cáo của doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn sổ tay bìa cứng làm món quà, vật phẩm quà tặng của doanh nghiệp bởi tính tiện dụng và hữu ích từ chúng đem lại.

In catalogue chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hầu như trong tất cả các chiến dịch marketing doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm được rộng rãi hơn thì việc in catalogue chất lượng giá rẻ là điều không thể thiếu. 

Thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo tại 2IDEA

Quảng cáo, tiếp thi bằng catalogue là 1 kênh trong chuỗi marketing, đây là một trong những cách quảng cáo trực tiếp nhằm nâng cao hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy thiết kế catalogue để làm gì mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến vậy, một cuốn catalogue đẹp mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp.